Tôi muốn đăng ký du lịch cho gia đình hay nhóm bạn tôi thì phải đăng ký và có kế hoạch trước bao nhiêu lâu?

vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Thông thường đối với các tour hàng ngày của các công ty, thông báo và mua vé trước 2 ngày là được. Các công ty tổ chức HÀNG NGÀY. Đối với các tour nước ngoài (Đông Nam Á) thời gian mua vé trước thông thường là một tuần
Fidi tourist
Trả lời 12 năm trước

chào bna5 , bên mỉnh là cty du lịch fiditour bên mình có rất nhiều tour du lịch. Bạn có thể vào trang web fiditour.com để biết thêm nhiều chương trình tour . Bạn muốn đặt tour thi liện lạc với Hà : 0906368948 - 08 39 14 14 14 ext : 213 để đặt tour . Neu bạn muốn co chổ thì đặt tour trước 1 tuân nha bạn