Làm visa xuất cảnh ở đâu ?

BIỂU PHÍ VISA XUẤT CẢNH STT TÊN NƯỚC THỜI HẠN GIÁ LOẠI VISA GHI CHÚ 1 Trung Quốc 4 ngày 40 USD 1 tháng 1 lần Khẩn 1 ngày + 30 USD 4 ngày 65 USD 3 tháng 2 lần Khẩn 1 ngày + 30 USD 7 ngày 105 USD 6 tháng nhiều lần Đã đi TQ 7 ngày 145 USD 1 năm nhiều lần Nt 2 Hồng Kong 4 ngày 100 USD 7 ngày 2 ảnh 4 x 6 + hộ chiếu 3 Lào 3 ngày 45 USD 30 ngày 1 ảnh 4x6 + hộ chiếu 4 Campuchia 3 ngày 45 USD 1 tháng 1 lần 1 ảnh 4x6 + hộ chiếu 5 Ấn Độ 5 ngày 90 USD Nt Nt 6 Ai Cập 3 ngày 50 USD Nt Nt 7 Mông Cổ 3 ngày 55 USD Nt Nt GHI CHÚ: - Các trường hợp đặc biệt: Làm khẩn, lấy Visa vào ngày nghỉ, ngày lễ, visa quá hạn… vui lòng điện thoại trước - Thời gian làm việc được tính theo các ngày làm việ trong tuần. HỘ CHIẾU LẤY NGAY - Làm nhanh 1 ngày 1.800.000 VNĐ - 2 ngày: 1.500.000 VNĐ - 3 ngày: 1.300.000 VNĐ - 7 ngày: 1.100.000 VNĐ - Lấy ngay trong ngày: 2.100.000 VNĐ - Làm thường: 200.000 VNĐ MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: Công ty Du Lịch Quốc Tế Hải Nam – Phòng vé máy bay – Visa – Hộ chiếu Gặp Ms Hảo 0975.320.498 – 01999.380.868 – 04 222 3 2222 Ms Hương 0982. 660.696 Địa chỉ: Phòng 903 – CT3 – Tòa nhà VIMECO – 218 Trần Duy Hưng – HN Nick chat: haotran_nd, huongnguyen02oct Email: hainamtravel@gmail.com
Ngô Thụy Mỹ Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình bên Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du lịch P&T. Công ty mình chuyên tổ chức các tour đi du lịch trong nước và ngoài nước, đặt vé máy bay, thủ tục visa, thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn... Công ty mình luôn đảm bảo giá cả, chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về du lịch có thể vào trang web: http://www.pttravel.com.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với mình qua email: tuliptrang84hnc@yahoo.com hoặc theo số ĐT 0976948489 - 0918842852 - Mỹ Hiền. Mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để bạn có một kỳ nghỉ tốt nhất. Cám ơn và hẹn gặp lại bạn! Chúc bạn luôn vui vẻ!

sinhcafehn
Trả lời 11 năm trước

Đây bạn nhé : http://www.dulichhangngay.com.vn/dich-vu-visa.html

Nguyễn Tiến Trọng
Trả lời 10 năm trước
VISA XUẤT CẢNH
Bookmark and Share

Visa xuất cảnh được hiểu là:

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

Công ty Tonkin là một Doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp vdịch vụ làm VisaHộ chiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết vthủ tục làm visa cũng như hỗ trợ khách hàng làm đúng, làm chuẩn các thủ tục liên quan.

Công ty Tonkin sẽ hỗ trợ tư vấn Quý khách thuận tiện & nhanh chóng trong mảng dịch vụ này,chung tôi có đội ngũ giao nhận hàng tại nhà (áp dụng trong 4 tỉnh nội thành) để biết rõ chi tiết xin Quý khách truy cập http://tonkinvn.com

Pham Ngoc Dat
Trả lời 7 năm trước

Hiện mình đang làm ở bên này: http://www.visahochieu247.com/dich-vu-visa/dich-vu-lam-visa-trung-quoc/

không biết bên bạn thế nào. có tốt hơn bên này không vậy