Du Lịch biển Hải Hòa- Tĩnh Gia- Thanh Hóa?

Sắp tới lớp mình dự định về biển Hải Hòa- Thanh Hóa đi du lịch vào dịp 3-4/9 ( lớp mình sẽ đi từ sáng sớm t7, chiều CN về). Lớp mình là năm cuối rồi nên mình cũng muốn tổ chức cho lớp một chuyến du lịch thật ý nghĩa, và với chi phí cũng sv một chút. nhưng mình chưa đi lần nào nên mình cũng chưa rành cho lắm, các bạn ai đã đi trong năm nay rùi, có thể giúp mình được không?

Mình đang tìm hiểu về các vấn đề như:

-Về Phòng nghỉ? giá cả, dịch vụ... ( những nhà nghỉ, khách sạn,... mà bạn biết + sđt+.....)

- Các hình thức vui chơi tham quan ở đây, các điểm tham quan, đi chơi, .... ( chia sẻ thêm kinh nghiệm... về những hoạt động của lớp bạn...)

Thanks các bạn nhiều lắm.

nếu được thì liên hệ với mình nhé: 0973443517 Mr. Tường.

Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 11 năm trước

chào bạn! bên mình có tour du lịch biển này cho bạn tham khảo giá rất sinh viên bạn ak!

Nguyễn Văn An
Trả lời 10 năm trước

Khách sạn Xanh Hà ACB xin được tư vấn bạn như sau:

Do bạn đi vào ngày lễ, lên giá sẽ hơi cao một chút.

Khách sạn chúng tôi có nhiều mức giá, tùy thuộc số lượng phòng các bạn đặt.

Giá trung bình của Chúng tôi dịp lễ 2/9 là 500-600K/Phòng.

Về ăn, thì có nhiều lựa chọn cho bạn, trung bình từ 100-160K/suất.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

KHÁCH SẠN XANH HÀ ACB

Ad: Bãi biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Tel: (037)8.727.668/0944.525.156/0944.575.156.

Hân hạnh đón tiếp Quý khách.