Có thể cung cấp cho tôi một số thông tin về dịch vụ tàu du lịch trên sông Sài gòn được không?

Tháng 9 này tôi có chuyến du lịch vào Sài gòn (tôi ở miền Trung), tôi dự định sẽ cùng gia đình đi thuyền trên sống Sài Gòn vào buổi tối. Du lịch "bụi" có thể cung cấp cho tôi một số thông tin về dịch vụ tàu du lịch trên sông Sài gòn được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay dịch vụ tàu du lịch trên sông Sài Gòn có rất nhiều đơn vị kinh doanh. Các tàu này sẽ bắt đầu đón khách từ lúc 17h (tại bến Bạch Đằng), đến lúc khoảng 20h đến 21h30' tàu chạy 1 vòng sông Sài gòn, thông thường về hướng Nhà Bè, để khách ngắm cảnh bến cảng ban đêm. Tàu có nhiều tầng, tầng dưới chơi nhạc sống khá ồn ào, muốn yên tĩnh chọn tầng Lộ Thiên. Suất ăn trên các tàu này thấp nhất là 100k/pax Bạn có thể liên hệ với: -Tàu du lịch Sài Gòn : 8230 393 -Tàu du lịch Bến Nghé : 8231 475 -Tàu du lịch 168: 8296 820 -Tàu du lịch Mỹ Cảnh: 8223 299 Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Pác cứ tới bến Bạch Đằng, đi thẳng đường Tôn Đức Thắng là tới, chọn 1 chiếc du thuyền mà bác thích rồi xuống đi thôi [:D] . Giá cả thì tương đối cao, khoảng 100k/1 phần. Nếu pác có thắc mắc gì về điểm du lịch hay khách sạn thì cứ hỏi em nhé. Hoặc pác có thể tham khảo về thông tin du lịch Sài Gòn tại : [url=http://www.chudu24.com/huong-dan-du-lich/chau-a/viet-nam/ho-chi-minh.html]đây>>>[/url]
nguyễn văn cường
Trả lời 9 năm trước

TOUR HOT, GIÁ CỰC RẺ

Bạn nào muốn đi Tour mùa này với Giá Cực Rẻ liên hệ với mình theo Fanpage: https://www.facebook.com/tourhot

Hoặc LH: 0968.712.262 (Mr.Cường)