Nên đi tour du lịch Mộc Châu công ty nào ?

     Đợt tết giáp ngọ 2014 này mình muốn làm chuyến đi Mộc Châu cùng gia đình nhưng đang không biết chọn Công ty nào, có ai có gợi ý gì không ?

nguyen huu thanh
Trả lời 10 năm trước

Tham khảo lịch khởi hành và giá tour du lịch Mộc Châu tại http://atour.com.vn/tour-du-lich-moc-chau.htm

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn đi MC thì có nhiều cách, nếu đi tour bạn có thể tham khảo các cty tour, nhưng theo mình nếu bạn là một người (một cặp, một nhóm bạn) có một chút phiêu du thì bạn có thể đi bằng xe máy (theo ngôn ngữ giới trẻ gọi là Phượt), chạy xe từ HN - MC khoảng 190km, xe máy bạn có thể thuê tại HN hoặc mang xe của mình theo, giá cả cũng không đắt (tuy nhiên đi xe máy cũng có nhiều bất tiện cần đề phòng về sự cố hỏng xe, thủng xăm...) bù lại các bạn sẽ được cảm giác lượn lờ theo những con đèo, bồng bềnh trong mây mù bảng lảng, mùa xuân bạn sẽ được ngắm rừng hoa mận, hoa đào, hoa cải còn sót lại, nhà nghỉ cũng như các món ăn của MC cũng rất dễ chịu, tại đây có món Bê chao, các quà có thể mang về như, sữa, bánh sữa, chè

Đi bằng xe máy bạn còn có thể tự mình đi vào tận cùng các ngóc ngách của MC, thăm tận các bản làng, các thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo các box du lịch hoặc phuot.vn để biết thêm chi tiết

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an lành :)

Anhtour Hanoi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, Anhtour là công ty du lịch thành lập từ năm 2006. Công ty mình chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoiaf nước, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn có thể vào trang web:http://www.anhtourhn.com/ để kham khảo và biết thêm thông tin.

Hoặc bạn liên hệ :E-mail: anhtourhn6@gmail.com-www.anhtourhn.com
Yahoo chat:anhtourhn06 -Skype ID: anhtourhn6