Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm ?

Mình thấy trên hotdeal có bán tour Cô Tô 2n1đ nhưng giá rẻ quá trời ko biết chất lượng có đảm bảo ko, mọi người ai đi rồi cho mình xin ý kiến với.

aaaaaaa
Trả lời 10 năm trước

Theo mình là Ok đấy bạn à, mình đã đi Cô tô đợt 30/4 năm ngoái, nói chung là mình rất thích. Từ lúc đi cho đến lúc về, cho đến lúc up ảnh lên facebook, bạn bè hỏi nhiều lắm, mình vui lắm. Hè này đi Cô Tô là nhất ở Miền Bắc đó bạn

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

Giá cả, dịch vụ thì ok đó, nhưng 2 ngày đi mệt quá :( ai mà say tàu thì coi như sôi hỏng bỏng không vì thời gian ít quá, chưa kịp nghỉ thì sao đi thăm quan được hết các điểm.

Hà Phương
Trả lời 10 năm trước

Đi Cô Tô riêng tiền đi tàu cao tốc khứ hồi đã 400k/ người rồi, còn chưa kể tiền xe ô tô, tiền ăn, tiền nghỉ trên đảo nữa, nên giá rẻ quá bạn cũng nên cân nhắc nhé.

Còn đi Cô Tô đi 3 ngày 2 đêm mới thích chứ, đi 2 ngày thì mất gần hết để di chuyển rồi còn đâu.

vũ văn thắng
Trả lời 10 năm trước

Đúng đấy, phải đi 3 ngày 2 đêm mới đủ chứ 2 ngày 1 đêm thì vừa đến đã về rồi còn đâu.