Hỏi về du lịch Quan Lạn

Bác nào có kinh nghiệm đi Quan Lạn chỉ em với... món ăn, nhà nghỉ ở Quan Lạn.... bọn em đi khoảng 10 sinh viên thì giá khoảng bao nhiêu/ người?
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
[b]1. Phương tiện đi lại:[/b] Nếu đi ít ng thì chắc sẽ đi bus hả? Nếu thuê được xe riêng thì tốt vì mình chủ động về thời gian hơn, còn đi bus thì bị động lắm, nhất là khi mình fải fụ thuộc vào giờ tàu đi ra đảo. [b]1.1. Xe bus:[/b] Nếu đi xe bus đến cảng Cái Rồng:(thuộc Vân Đồn. Từ đây ra QL mất khoảng 2h) Có xe đi từ Hà Đông, Mỹ Đình - Cái Rồng. Từ chỗ xe đỗ đi vào đến cảng Cái Rồng mất thêm khoảng 2km thôi. Giá vé xe bus: 40-50k/người/ 1 chiều.(hình như là 40:D) Xe khách chạy tuyến: Hà Đông - Mỹ Đình - Vân Đồn và ngược lại: 033793888, 034512100, 0902227808, 0912767688 Có thể là chỉ bắt xe được đến Cẩm Phả hoặc Bãi Cháy thì sau đó bắt xe đi tiếp Cửa Ông ( cách Hòn Gai khoảng 40km) , sau đó bắt xe ôm hoặc taxi vào gần cảng Cái Rồng nghỉ đêm. ( từ Cửa Ông chắc khoảng 6,7 km , lần trước mình đi xe ôm mất 10.000) Nếu đi xe bus đến Hòn Gai. Đi xe bus đến Hòn Gai, sau đó bắt xe ôm bảo chở ra bến tàu đi Quan Lạn (mất từ 7-10n). Tuy nhiên, tốt nhất là đi từ cảng Cái Rồng vì từ Cái Rồng đi ra Quan Lạn sẽ rút ngắn thêm khoảng 1 tiếng đi tàu so với đi từ Hòn Gai(đi từ Hòn Gai sẽ mất thêm khoảng 1h nữa, tức là khoảng 3,5h lênh đênh trên biển) Tớ ko rõ thời gian xe bus khởi hành, chỉ biết có mấy chuyến buổi chiều, ko hiểu ccó chuyến sáng ko. V thử liên hệ với mấy số đt trên xem. [b]1.2. Tàu đi ra đảo:[/b] - Nếu thuê tàu riêng mà lại đi vào cuối tuần thì giá khoảng 2tr/tàu đi được...40 người:D(vì ko có tàu nhỏ). Lần trước tớ mặc cả mãi chị ý mới rút xuống 1,6 tr nhưng vì bọn tớ đi ngày thường, thế mà cũng chả đi nổi vì đắt. Tớ để số đt của chị này ở đâu rồi, chưa tìm thấy. Nếu định thuê tàu riêng thì bảo tớ, t sẽ tìm cho số đt, chắc ghi ở góc nào đó. - Nếu tự đi tàu chợ thì có phương án như trên. Đi tàu chợ k fải lo về chất lượng đâu, tuy nhiên có 1 điều rất dở là mình bị fụ thụôc thời gian, mà 1 ngày chỉ có 1-2 chuyến Nếu đi từ bến Hòn Gai: có 2 chuyến đi HG-QL vào 6h30 sáng và 13h30. Chiều về chỉ có chuyến 13h30. ĐT 033825187 Đi từ Cái Rồgn: cả đi cả về đều có 2 chuyến: 6.30 và 13.30. Giá vé 35k/người/chiều. [b]2. Nghỉ:[/b] Nếu có đông con trai và tiền rủng rỉnh thì có thể thuê nhà nghỉ xịn ở ven biển, đêm cắm trại(thuê lều trại ở trên phố Ng Chí Thanh mang theo) và ngủ luôn tại bờ biển. Ở đó họ có cả dịch vụ củi lửa mà. Có 1 số số đt tham khảo: Nhà nghỉ Ngân Hà:033 877296. Cách bãi biển vài km, fải đi xe lam(fương tiện đi lại duy nhất trên đảo. 1 xe chở được khoảng 10ng). Thấy nhiều ng đi khen được, tớ chưa ở đây nên ko chắc. Giá fòng ko điều hoà 150k, có điều hoà 200k. Tuy nhiên hồi lớp tớ định đi, gọi điện hỏi lần 1 thì bảo thế, lần 2 tăng thêm 50k (hì, tất nhiên fải cãi lại:D). Bãi biển Việt Mỹ: (có nhà nghỉ Quan Hải, nếu nhớ ko nhầm): 033877255/ 0984573725. Ngay cạnh bãi biển, có chăn nuôi dê cừu lợn gà gì đó, ko nhớ chính xác. Có fục vụ BBQ. [b]3. Về lịch trình :[/b] 3 đêm 2 ngày có thể đi được Quan Lạn, tuy nhiên thời gian chơi không được dài nhưng nếu thích thì cứ đi. Thứ 6 : 17g30 bắt xe chuyến cuối đi Cửa Ông. 21g30 đến Cái Rồng. Nghỉ đêm tại cảng Cái Rồng. Thứ 7: 7g00 lên tàu đi Quan Lạn, 10g00 đến Quan Lạn, ăn chơi nhảy múa cả ngày. CN : 6g30 lên tàu về Hòn Gai. 10g00 đến Hòn Gai, mua sắm tại chợ Hòn Gai ( đi bộ từ bến tàu được), ăn trưa tại Hòn Gai, lên đường về Hà Nội. [b]4. Về ăn uốg:[/b] Khoảng 40-50k/người. Nếu thích bbq thì tốn hơn. Bữa đầu tiên nên báo từ hôm trước vì ở đó thiếu thốn, ngta fải mua hàng từ đất liền vào mà. Còn những bữa sau thì đến nơi rồi đặt cũng ok. Nên mang theo nước lọc vì trên đó ít nước lắm. [b]5. Về nơi thăm thú:[/b] Đình QL, bãi biển Sơn Hào, Minh Châu, Việt Mỹ, rừng trâm, bãi đá. Nói chung là rất hoang sơ, đẹp, cát trắng, nước trong, nắng kinh hoàng,hehee. Bãi Sơn Hào có cả chỗ tắm tiên đấy:D.
Trả lời 15 năm trước
Được cái ở Quan Lạn có bãi tắm đẹp, cát trắng phau (trắng hơn cả cát Quảng Bình). Nếu ra Quan Lạn nên đi cả 2 bãi tắm là Quan Lạn và Minh Châu (Minh Châu kiểu như tắm tiên á), cứ 1 mình 1 biển thôi. Ở trên đấy có vẻ rất hoang vu. Nên thuê xe đạp lượn vòng quanh thăm thú cho vui, ra bãi xem người dân đào sá sùng (con này ăn ngon lắm nhưng đắt), trông nó như con giun. Họ còn cạy cả những con hà bám chặt vào đá nữa cơ. Dân trên đấy nuôi khá nhiều dê, đi đâu cũng gặp. Nhưng mấy em lễ tân ở Viet Mỹ bảo 80% dân trên này bị nghiện, đi đâu cũng gặp kim tiêm đoá. xe chất lượng cao HN - HL: 40.000 VNĐ, xe ôm từ Bãi Cháy tới bến tàu Hòn Gai: 10.000 VNĐ Tàu HL - Qlạn (đi và về) 80.000 Ăn: 20.000 - 30.000 bữa khách sạn: Ngân Hà (ks rất được) 150.000 VNĐ homestay thì 30 - 50.000/ đêm Xe lam, xe ôm ở đấy cũng nhiều. Tha hồ mà đi nhưng nói trước là hơi chát. nghỉ Ngân Hà thấy rất được cô chú chủ nhà rất nhiệt tình và tính rất hay. Nhà chú sạch sẽ đầy đủ tiện nghi có khoảng 8 phòng có cả phòng điều hoà điện có cả đêm nuớc nóng lạnh đầy đủ. Dưới nhà chủ còn bán bách hóa tổng hợp cái gì cùng có từ dưa cà mắm muối đến những đồ gia dụng giá cả như trong đất liền. Nhà chú còn nấu ăn luôn bạn có thể đặt theo xuất hoặc gọi món tuỳ theo giá cả hợp lý và nấu ăn cũng rất ngon. Số điện thoại nhà chú là 033.877296 DĐ:0912326997 Nếu không có thể ngủ nhà dân được bạn ạ. Đợt truớc tớ cũng nghỉ ở nhà dân rất ổn. Do chợ chỉ họp vào buổi sáng nên ăn gì trước khi đi chơi buổi sáng phải đặt rồi. Ông xe ôm này vui tính nhà có cho ở nhờ (đấy là tớ hỏi khi đi xe ôm của ông này: Đạt 033877412). Còn nhà tớ ở lại mất số điện thoại rùi. Chúc vui!
fellit
Trả lời 15 năm trước
1. Xe bus đến cảng Cái Rồng: Có xe đi từ Hà Đông, Mỹ Đình - Cái Rồng. Từ chỗ xe đỗ đi vào đến cảng Cái Rồng mất thêm khoảng 2km thôi. Nếu cần các bạn có thể gọi điện hỏi giờ giấc cụ thể. Xe khách chạy tuyến: Hà Đông - Mỹ Đình - Vân Đồn và ngược lại: 033793888, 034512100, 0902227808, 0912767688 Tuy nhiên cứ tuỳ cơ mà ứng biến thôi ạ. Có thể là chỉ bắt xe được đến Cẩm Phả hoặc Bãi Cháy thì sau đó bắt xe đi tiếp Cửa Ông ( cách Hòn Gai khoảng 40km) , sau đó bắt xe ôm hoặc taxi vào gần cảng Cái Rồng nghỉ đêm. ( từ Cửa Ông chắc khoảng 6,7 km , lần trước mình đi xe ôm mất 10.000) 2.Xe bus đến Hòn Gai. Đi xe bus đến Hòn Gai, sau đó bắt xe ôm bảo chở ra bến tàu đi Quan Lạn (mất từ 7-10n). Tất cả có gì không hiểu thì hỏi bác xe ôm ấy, cái gì mà các bác ý chả biết. Tuy nhiên, tốt nhất là đi từ cảng Cái Rồng vì từ Cái Rồng đi ra Quan Lạn sẽ rút ngắn thêm khoảng 1 tiếng đi tàu so với đi từ Hòn Gai 3. Về lịch trình : 3 đêm 2 ngày có thể đi được Quan Lạn, tuy nhiên thời gian chơi không được dài nhưng nếu thích thì cứ đi. Thứ 6 : 17g30 bắt xe chuyến cuối đi Cửa Ông. 21g30 đến Cái Rồng. Nghỉ đêm tại cảng Cái Rồng. Thứ 7: 7g00 lên tàu đi Quan Lạn, 10g00 đến Quan Lạn, ăn chơi nhảy múa cả ngày. CN : 6g30 lên tàu về Hòn Gai. 10g00 đến Hòn Gai, mua sắm tại chợ Hòn Gai ( đi bộ từ bến tàu được), ăn trưa tại Hòn Gai, lên đường về Hà Nội. a) Về tàu thường Chiều đi : -Nếu xuất phát từ Vân Đồn thì có 2 chuyến ( 7g00 và 13g00). Tuy nhiên thực tế hôm vừa rồi mình đi là mất hơn 2,5- 3 tiếng. 10g30 mình mới ra đến Quan Lạn. Gía vé : 35000vnd. -Nếu xuất phát từ bến tàu Hòn Gai thì chỉ có 1 chuyến duy nhất : 13g30. (40.000Vnd), mất khoảng 4 tiếng. Em chưa thấy chỗ nào có tàu đi mất 2 tiếng và cũng không nghe thấy có tàu 4 g chiều. Vì nếu đi giờ đó ra đến Quan Lạn đã là sẩm tối nên rất nguy hiểm. b) Tàu riêng nếu bác muốn thuê thì contact trực tiếp mấy số dưới đây hỏi xem thế nào? Q.Lạn tàu Hải Vân : 0912 091 587 Hoặc liên hệ hỏi đội tàu du lịch Bài Thơ ở Hạ Long , sđt Mr.Duc 0903 455 296 c) Từ Ngân Hà đi ra bãi Việt Mỹ là 2km, Sơn Hào 5km, Minh Châu 15km...Mọi thứ liên quan đến Quan Lạn bạn cứ gọi điện hỏi trực tiếp chú chủ nhà ấy, chú âý nhiệt tình lắm. ác ý nói 1 cái nhà tre của bác có 4 giường đôi... bác ý lấy 300k 1 phòng....Nhà tre 4 giường đôi, tức là ở được 8 người giá 300.000vnd, tức là chưa đến 40n/người. Gía đó là chấp nhận được rồi bạn ạ. Nhà đó là nằm sát ngay bãi biển Việt Mỹ , tắm biển thoải mái, chú chủ nhà rất thân thiện. Mình đã tìm ra chỗ đó và giới thiệu cho mọi người đấy. Nhà F50 đã ở đó! Buổi tối nếu nóng quá có thể ra ngoài bảo người ta trải bạt ngủ ngay trên bãi biển, hơi bị lãng mạn đấy! Bạn có thể so sánh giá để biết : Nếu ở Ngân Hà, phòng quạt, 2 người : 150.000vnd, phòng điều hoà: 250.000, ATI thì còn là 450.000vnd, cũng là nằm trên bãi biển Việt Mỹ đấy. Em nghĩ các thông tin trên này là đã đủ cho bác đi chơi vui vẻ rồi. Không cần phải lo lắng quá đâu. Thông thường đi đông thế này thì đi Quan Lạn chỉ mất tầm 600k thôi.Có 1 tư nhân thầu, họ mắc đường điện toàn đảo nên không lo thiếu điện. Riêng buổi chiều (khoảng từ 13g00 đến 18g00 thì họ tắt điện.), lúc đấy bác đang ở ngoài biển rồi nên cũng chả lo. Tối thì dù có tắt điện nhưng những nhà có máy phát điều hoà vẫn chạy vô tư. Nếu bác muốn điều hoà chạy vô tư thì bác nên ở Ngân Hà, tối có điều hoà cả đêm. (Hình như Ngân Hà nổi tiếng có cái máy phát điện to nhất đảo hay sao ấy!) Lần trước em ở Ngân Hà, lúc đầu cũng đăng ký phòng điều hoà ( 250.000vnd/đêm) nhưng lúc sau lấy phòng trên tầng 3, gió mát lồng lộng nên chỉ cần quạt cũng ngủ ngon lành.
styles
Trả lời 14 năm trước

Từ Hà Nội, đi chừng 3 tiếng ôtô xuống Hạ Long, tiếp tục lên tầu du lịch đi khoảng 4 tiếng nữa thì đến đảo Quan Lạn. Đảo Quan Lạn, thuộc huyện đảo Vân Đồn, nằm trong vịnh Bái Tử Long còn gọi là đảo Hải Vân gồm hai xã Quan Lạn và Minh Châu.
Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi đến Quan Lạn có lẽ là sự hoang sơ. Gió lồng lộng, biển bao la và rừng phi lao vi vút như mời gọi người ta hít cho căng lồng ngực bầu không khí trong lành. Bến tầu Quan Lạn – Đông Hồ, gọi theo cách của người địa phương - chỉ có một hai chiếc thuyền, khác hẳn với cảnh trên bến dưới thuyền của Bến tầu Du lịch Bãi Cháy.
Ven bờ đảo phía Tây đảo là bạt ngàn những bãi sú vẹt. Quan Lạn mùa hè nắng nóng, đầy gió, mùa đông lạnh, người dân địa phương còn nhớ có năm có tuyết rơi.. Đứng trên cảng Minh Châu ông chỉ cho chúng tôi thấy sông Mang, cửa Tử, cửa Ôn - những địa danh lịch sử.
Chúng tôi vào thăm Miếu thờ Trần Khánh Dư, còn gọi là ngôi nghè thờ Trần Khánh Dư. Một công trình kiến trúc nhỏ hình chữ nhất, tương truyền được dựng lại trên phủ cũ của ông. Ngôi nghè bị đổ nát trong những năm 1960, mới được tôn tạo năm 1995. Trong nghè còn một pho tượng Trần Khánh Dư tương truyền có từ thời Nguyễn và một số hoành phi, câu đối ca ngợi công đức của ông.
Công trình kiến trúc đồ sộ và ấn tượng nhất trên đảo có lẽ là Đình Quan Lạn. Đình được xây từ thời Hậu Lê, có kiến trúc hình chữ công, mặt hướng về phía đất liền, làm bằng gỗ lim quý mọc trên núi đá ở đảo Ba Mùn.
Buổi tối ở Quan Lạn có không khí thật đặc biệt. Chúng tôi say sưa bên đống lửa trại và ăn tối ngay trên bãi biển với các món hải sản nướng đặc biệt. Quan Lạn là đất của nhiều loại hải sản mà ngưòi dân địa phương tự hào: sá sùng, ngao, ngán…

bui van thuyet
Trả lời 13 năm trước

to la nguoi goc o day lun naz.neu ban nao muon di du lich o van don thi tui co thong tin dam bao chac chan 100% ve lich trinh ne.to thay cac bai viet tren trang nay ve du ljk quan lan ko chih xac.

1.phuong tien di lai; neu ban o ha noi di thi bat xe khach o cac tuyen di quang ninh gia ve:70k/nguoi(luu y:cac tuyen xe chay tu hnoi di quang ninh deu dung o CAM PHA)ban co the dung o ben xe DIA CHAT o cam pha.rui bat xe buyt di VAN DON(GIA VE LA 10000).ban bao lai xe cho xuong nga 3 buu dien van don rui di xe om ra cang van don(gia la 7000/nguoi).ban luu y:tau chay tu van don ra minh chau chi co 2 chuyen(sang:7h.chieu:13h)gia ve tu van don ra minh chau la 50k/nguoi.tu cang minh chau den khu du lich chi canh co 3km thui.ban co the lien he xe lam co gia cuc mem theo so 0986407920.hoi nguoi lai xe ho san sang tu van cho ban ve noi an nghj va vui choi tren dao minh chau va quan lan ma ko can wa 1moi gioi nao khac.

neu ban muon di tu ha long ra quan lan thi bao xe dung o nga 3 kenh liem_tp ha long rui bat xe om ra ben tau hon gai.(15k/nguoi).di tau ra dao quan lan mat 4h tau chay(gia ve la70k/nguoi)co 2 chuyen 6h sang va 1h chieu.nhung theo tui thi ban nen di ra dao tu duong van don vi gia re lai tien hon,ko fai ngoi tau lau.

2.noi an nghj:ban ko can fai wa lo lang ve noi an nghi nhu nhung bai trong trang nay da dua dau.nha nghi o do hien tai rat nhiu,nhung hau het deu co gia cao(re nhat thi cug fai 350k/phong).o cac nha nghj hau hetdeu co kem ca fuc vu do an cho cac ban.ko can fai wa lo lang ve nhug van de nay.

noi chung cung ko co j fuc tap dau.mien la ra do ban nen chu y hoi truoc gia cac mon do minh muon mua.cthan ko thi bi chat chem du lam do.tui pót bai nay chi vi thay cac bai dang o cac trang deu ko chinh xac lam,la nguoi o day nen thay kho chiu thui.neu can tu van tham thi pm cho to,to ssang jup do,.sdt:0978121353.chuc cac ban co nhung chuyen di vve

Anh Hong
Trả lời 13 năm trước

Quan Lạn tuyệt vời bởi cảnh đẹp tự nhiên và nét nguyên sơ. Hiện ở Quan Lạn chưa phát triển nhiều dịch vụ xô bồ như một số bãi biễn khác. Bạn có thể tham khảo lịch trình tham quan Hạ Long - Quan Lạn trên www.halongtour.com.vn

Chúc bạn có chuyến tham quan thú vị. Nếu cần thêm thông tin, lien hệ với mình 0438281628., sales@halongtour.com.vn

pham thu dung
Trả lời 13 năm trước

KỈ NIỆM DU LỊCH QUAN LẠN HÈ NĂM 2014:

Mình xin tư vấn 1 số thông tin cần thiết cho những ai có nhu cầu đi du lịch biển Quan Lạn như sau:

- Phương tiện

Nếu ít người (trên dưới 10 người) thì bạn đi ô tô xuống Quảng Ninh. Có xe đi từ Hà Đông, Mỹ Đình - Cái Rồng. Từ chỗ xe đỗ đến cảng Cái Rồng khoảng 2km, bạn gọi taxi là ok.

Xe khách chạy tuyến: Hà Đông - Mỹ Đình - Vân Đồn và ngược lại: 034512100

Có thể là chỉ bắt xe được đến Cửa Ông, dừng ở ngã 3 chợ Cửa Ông để đi taxi đến cảng Cái Rồng. Bạn đi tàu cao tốc ra đảo mất có 45 phút thôi, mùa hè có nhiều chuyến lắm: 7h30, 13h30 (cố định), thường là cuối tuần đông khách sẽ có tàu tăng ca... Hoặc là bạn đi tàu gỗ khoảng 2 tiếng rưỡi, thỏa thích ngắm phong cảnh vịnh Bái Tử Long. Giá vé tàu gỗ 60k/ người. Còn tàu cao tốc thì 120k - 150k.

- Chỗ nghỉ

Nếu đông người và tiền rủng rỉnh thì có thể thuê nhà nghỉ gần biển, đêm cắm trại và ngủ luôn tại bờ biển. Ngoài ra có thể thuê nhà nghỉ ở trong làng, cách bãi tắm khoảng 600-700m thôi. Tuần trước mình có nghỉ ở nhà nghỉ HÙNG DIỄM cũng được lắm, phòng khá đẹp và thoáng, có đủ điều hòa, tivi, quạt, nóng lạnh, wifi... . Chủ nhà nhiệt tình lắm, tư vấn ăn uống và đi chơi quanh đảo. Nhà có sẵn xe túc túc đưa đón nữa, xe này hay và lạ lắm, chở được khoảng 9 ng.

Giá phòng nghỉ khoảng 350-400k/ phòng điều hòa tùy đầu tuần hay cuối tuần, ở đây phải dùng điện máy nổ 17k/ số nên đắt, tuy nhiên các nhà nghỉ đều giá chung thế. Số điện thoại liên lạc chị Diễm mình còn lưu là 0972 601 127 hoặc 0333877276.

- Ăn uống

Bình dân nhất khoảng 80k/người, tùy vào thực phẩm có thể đắt hơn, toàn là hải sản tươi sống như Sá sùng, cua ghẹ, tôm, mực, sứa biển, ngao hến, ốc... Có thể đặt ăn ngay ở nhà nghỉ hoặc quán ăn bình dân. Nhưng theo mình thì nên đặt ăn ngay tại nhà nghỉ cho tiện và được phục vụ chu đáo, nhà nghỉ mình ở nấu ăn ngon lắm

- Nơi thăm thú

+ Đình Quan Lạn, thương cảng cổ Vân Đồn, khu cát trắng làm thủy tinh...

+ Đảo có 3 bãi tắm: bãi tắm Quan Lạn, Sơn Hào, Minh Châu. Bãi tắm Quan Lạn gần trung tâm nhất, chỉ cách 600-700m, Sơn Hào cách 5km, cuối cùng là Minh Châu khoảng 11km. Mỗi bãi tắm đẹp một kiểu riêng, rất hoang sơ nhưng đầy thơ mộng, nước xanh trong, cát trắng trải dài theo rừng dương xanh ngắt. Nắng kinh khủng, nắng đặc trưng ở đảo mà!

Bạn chịu khó dậy thật sớm ra biển Quan Lạn đón bình minh trên biển, cực đẹp luôn. Mà hôm nào có mưa nhẹ, đi ngắm mưa trên biển cực thơ mộng. Buổi tối giao lưu đốt lửa trại ở bãi biển Quan Lạn vui và náo nhiệt lắm.

Đi xe túc túc vòng quanh đảo là tiện nhất. Có thời gian bạn thuê xe đạp đi loanh quanh đảo cho biết.

Dân đảo hiền và cởi mở. An ninh thì ok.

Quà mang về đất liền không có nhiều lắm, hải sản tươi sống thì khó mang rùi, chỉ có đồ khô thôi: Mực khô, sá sùng khô, cá khô, tôm khô. Sá sùng thì cực đăt, khoảng gần 3tr/ kg. Mà có rượu bào ngư và rượu gà ghim hay lắm,hehe.

Mình ra đảo lần đầu ở có 2 đêm còn nhiều điều thú vị chưa khám phá hết, giới thiệu sơ qua thế, nhưng nói chung là tuyệt, lần sau có dịp mình lại ra đảo nữa.hi

Bạn nào có nhu cầu du lịch biển Quan Lạn thì hãy liên hệ trực tiếp với chị Diễm sđt 0972601127 (chủ nhà nghỉ Hùng Diễm) để được tư vấn miễn phí về đường đi, giá cả và phương tiện đi lại thuận tiện nhất !

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào 2 trang này nhé, ở đó có khá nhiều thông tin về Quan Lạn đó:

http://www.vatgia.com/hoidap/6379/11530/hoi-ve-quan-lan-van-don-du-lich-quang-ninh.html

http://www.vatgia.com/hoidap/4401/194266/hoi-ve-nha-nghi-o-quan-lan.html

Bổ xung: bạn đi đến cảngVân Đồn (cước phí xe tùy nơi xuất phát) ->đi tàu cao tốc Ngọc Vinh 100K/người/lượt (cứ 1 tiếng có 1 chuyến) -> đi xe túc túc đến khu trung tâm xã (KS Ngân Hà) 50K/lượt/xe -> nghỉ KS Ngân Hà 350K/phòng 2 giường/ngày (ngày thường, trừ cuối tuần, có điều hòa trưa và cả đêm) -> đi xe túc túc ra bãi biển Minh Châu 250K/lượt khứ hồi/xe -> ăn uống tùy theo mình đặt KS họ nấu (trung bình 80-100K/1 người/1 bữa chính)

Hoang Thi Lan
Trả lời 13 năm trước

1. Lịch trình:
- Ngày 26/6
o 18h: tập trung tại bến xe Mỹ Đình, mua vé đi Quảng Ninh (sẽ đi chuyến xe nào có đi qua Vân Đồn)
o Khoảng 22h tới Vân Đồn
o Nghỉ tại Vân Đồn 1 đêm (nhà nghỉ vẫn chưa liên hệ)
- Ngày 27/6
o 7h30 sáng có mặt tại bến tàu để đi tàu sang Quan Lạn
o 9h có mặt tại đảo Quan Lạn, đi xe tuktuk hoặc xe ôm tới nhà nghỉ (Trang thử liên hệ lại nhà nghỉ Ngân Hà)
o Nghỉ ngơi, tầm 11h hoặc 11h30 ăn trưa
o Chiều: tắm biển, vui chơi
o Tối: đốt lửa trại, đi dạo bờ biển 
- Ngày 28/6:
o Sáng: tùy các bác dậy lúc nào, ăn lúc đó.
o Đi thăm quan quanh đảo (có rất nhiều cảnh đẹp)
o 11h – 11h30 ăn trưa
o Chiều tầm 14h lên tàu về thẳng Hòn Gai
o Khoảng 16h tới Hòn Gai. Có khoảng 30 phút cho anh chị em mua sắm tại chợ Hòn Gai
o 16h30 bắt xe từ Hòn Gai về Mỹ Đình
o 20h30 có mặt tại HN.
2. Chi phí (dự tính)/ người (cho đoàn mình khoảng 16 người)
Các khoản
1 Vé xe MD- HG : 120.000
2 Vé tàu ra đảo QL và trở về HG : 140.000
3 Xe tuktuk về nhà nghỉ : 14.000
4 Nhà nghỉ ở Vân Đồn : 50.000
5 Nhà nghỉ ở Quan Lạn : 100.000
6 Ăn trưa + Tối : 160.000
7 Ăn sáng + Chi phí khác : 30.000
8 TỔNG CHI PHÍ :614.000

Trên đây chỉ là bản dự tính. Tớ chưa rõ là sẽ có khoản chi phí phát sinh nào không. Có thay đổi gì thì tớ sẽ thông báo nhanh tới mọi người.
Tớ cũng không biết làm thế nào để giảm hơn cho mọi người được nữa.
Để cho vui vẻ và lần đi chơi thành công, mọi người cố gắng nhé!

Cảm ơn nhiều!

Phạm Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

QUAN LẠN NĂM 2015:

Chào các bạn. Theo mình thì đi du lịch không quan trọng vấn đề tiền bạc nhưng ghét nhất là bị chặt chém và tiết kiệm đc khoản nào thỳ cũng tốt hơn, trong làng cách bãi biển cũng gần thui nhưng giá thuê phòng chênh lệch rất lớn, phòng nghỉ ngoài bãi biển thì đắt kinh khủng, đã là đi du lịch quan lạn thì nên đi tham quan đảo, đi hết 3 bãi tắm và đình chùa. Theo mình thì ở nhà nghỉ ở quan lạn là hợp lí nhất, dịch vụ đầy đủ nhất, nhiều xe túc túc nhất để đi lại thuận tiện hơn, tàu cao tốc thì cũng chủ yếu là về đảo quan lạn. Để thu hút khách đi du lịch thì giá cả ưu đãi là chính, nếu tính tổng chi phí đi xe tham quan thì cũng chỉ bằng 1 nửa tiền phòng nghỉ ở khách sạn ngoài bãi biển thôi.Mình là người dân trên đảo Quan Lạn. Mình có đọc bài của các bạn và thấy các bạn có nhu cầu đi du lịch ở đảo. Mình có thể giúp ích được cho các bạn khá nhiều đấy. Bạn nào có nhu cầu đi du lịch thi liên lạc với mình theo sdt 0972 601 127,01259 288 299or theo địa chỉ mail: nhanghihungdiem@gmail.com. Xem thông tin du lịch tại quanlanhotel.com. Mình sẽ sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, xe đưa đón cho các bạn vì nhà mình làm nhà nghỉ. Đi từ nhà mình ra bãi biển rất gần, chính mình sẽ làm hướng dẫn viên free cho các bạn. Mọi người cùng có lợi, mình sẽ giúp đỡ các bạn nhiệt tình nhất và đảm bảo giá cả rẻ nhất. Hãy liên lạc cho mình ngay nếu bạn có nhu cầu đi du lịch ở đảo Quan Lạn nhé. Mình sẽ tư vấn cho các bạn đường đi và giá cả như thế nào là rẻnhất!

MỖI NĂM 1 KHÁC, GIÁ CẢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI CŨNG NHƯ GIÁ PHÒNG NGHỈ ĐỀU THAY ĐỔI.. CÁC BẠN NÀO CÓ NHU CẦU ĐI QUAN LẠN DU LỊCH THÌ HỎI MÌNH NHÉ, MÌNH SẼ TƯ VẤN ĐƯỜNG ĐI, GIÁ CẢ HỢP LÍ VÀ RẺ NHẤT CHO... RẤT MONG ĐƯỢC GẶP CÁC BẠN NGOÀI BIỂN QUAN LẠN,,, CÓ GÌ LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA SỐ 0972 601 127 hoặc số 01259 288 299 NHÉ