Cho bé đi biển thì cần chuẩn bị những gì?

Có bác nào từng cho con khoảng 2 tuổi đi biển thì nói cho mình những thứ cần chuẩn bị nhé! Mình hè này được đi du lịch biển cùng cty, muốn đưa bé con đi cùng nhưng đây là lần đầu tiên nên không biết cần chuẩn bị những gì.Giúp mình nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa cho bé đi biển nhưng thấy bà chị chuẩn bị cho con đi biển gồm những thứ sau:
-Đồ bơi, quần áo...
-Khăn lông to trùm người , khăn tắm...
-Mũ rộng vành, kính mát
-Kem chống nắng dành cho bé, dầu tắm...
-Dép nhựa
-Áo phao, phao tròn, bóng hơi (để chơi)
-Thức ăn sẵn và nước trái cây đóng chai (Heinz), sữa, snack, xúc xích, nước suối...
-Dầu khuynh diệp, băng cá nhân, thuốc sát trùng, đồ dùng vệ sinh cá nhân...
Nói chung là cũng chuẩn bị khá nhiều, nhưng mà không nhớ hết được. hiii

Bạn xem tham khảo rùi thiếu gì thì bổ sung nha!

BebeCenter.Vn cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

Chuẩn bị cho bé đi biển cần:

1. Mũ che nắng (chất liệu thoáng mát, rộng vành hoặc lưỡi trai nhưng có phần che gáy)

2. Quần áo chất liệu thoáng mát, nhanh khô (số lượng = số ngày + 2 bộ sơ cua) và Một vài bộ quần áo dài tay (tuỳ chuyến đi dài ngày hay ngắn ngày để bé mặc buổi tối, khi thời tiết thay đổi).

và Tã - Bỉm cho trẻ còn dùng bỉm.

3. Dép đi biển: chất liệu nhẹ, chịu nước, nhanh khô, có quai hậu và đặc biệt phải có độ bám dính tốt

4. Đồ y tế cơ bản: Băng y tế, Thuốc đi ngoài, Men tiêu hoá, Thuốc cảm, Hạ sốt, Cặp nhiệt độ, Dầu gió, Muối sinh lý, Bông ngoáy tai trẻ em, Khăn mặt trẻ em (với những bé có tiểu sử đặc biệt các mẹ nên phòng xa mang những thuốc đặc trị của con phòng trương hợp khó mua). Và một ít muối (tối bé xúc miệng trước khi đi ngủ).

5. Thực phẩm: Sữa bột (dạng gói hoặc hộp nhỏ với trẻ bé); bánh snack (tuỳ lứa tuổi) - Yếm, bát, thìa với trẻ 1-3T - Bình sữa và phụ kiện với trẻ sơ sinh - dưới 1T

6. Áo bơi hoặc quần bơi (chất liệu đàn hồi cao, màu sắc sặc sỡ và kiểu dáng theo sở thích; riêng với các bé nhỏ có thể chọn bộ liền thân, bộ nhái để giữ ấm, che nắng khi chơi trên biển sẽ nhanh khô và cản gió cho bé)

7. Phao bơi - kính bơi (phao tròn hoặc phao có đỡ chân với các size phù hợp lứa tuổi, có chất lượng tốt; với cá bé đang muốn tập bơi phao tay - phao đỡ cổ sẽ là 1 gợi ý)

8. Túi đựng các món xách theo người (trên tàu xe, máy bay, đi ra biển, đi dạo....)

9. Nôi xách tay - Trẻ dưỡi 4 tháng ; Xe đẩy du lịch - Trẻ trên 4 tháng; Ghế ăn du lịch - Trẻ từ 1 đến 3T

10. Dầu tắm, dầu gội cho trẻ nhỏ.

Vài gợi ý các bạn tham khảo: