Ai sắp đi biển thì vào đọc mà tránh nhé !!!

Cửa Lò: Không đi dạo biển buổi tối 1 mình, nhất là gần KS Xanh vì ở đó luôn có 3 tên đầu trọc đợi bạn để tấn công Sầm sơn: Không đi xích lô dạo vòng quanh thị xã do dân địa phương tự lái. Nếu không thay vì mất vài chục thì phải cống cho chúng 2 triệu nếu không cả tổng nhà chúng xổ ra ăn thịt bạn @: nên đi các xe có nhãn hiệu đăng kí, đi quanh quẩn KS thôi.
Thiên Trường
Trả lời 14 năm trước
Lần trước cty mình đi Cửa Lò, 2 nữ đồng nghiệp đi dạo buổi tối ở biển cũng bị mấy thằng choai choai đó xông vào tấn công. Về sợ quá bỏ cả cớm. Bố bảo cũng không bao giờ dám đi cửa Lò nữa. Chả thấy BQL gì cả.:-k
noname
Trả lời 12 năm trước

ban di vao nam nao the? nam truoc toi di lam gi co?