Đặt tour Nha Trang

Hè này mình dự đinh đi Nha Trang chơi 1 chuyến, không biết tour đi Nha Trang bao nhiêu tiền nữa, cách đặt tour như thế nào, ai biết giúp minh nhé. Mình lên Google tìm thì thấy vài công ty : travel.com.vn, dulichviet, saigontourist , datviettour.com.vn, ...thật sự là không biết chọn cty nào cho an tâm. Các bạn tư vấn mình với nha. Cảm ơn nhiều :)

Nguyenbich
Trả lời 7 năm trước

bạn coi nội dung tour của mấy cty đó như thế nào, có gì hấp dẫn không, cứ từ từ nghiên cứu :))

Trananh
Trả lời 7 năm trước

nhiêu cty quá cũng rối bạn ơi, bạn biết cty nào uy tín ko giới thiệu mình với. Cảm ơn nhiều nhiều :)

Nguyenbich
Trả lời 7 năm trước

mình có đi tour của Datviettour một lần rồi, có tổ chức nhiều trò thú vị lắm, bạn tham khảo thử coi :)