Tết gần đến rồi,cả nhà mình muốn đi chùa đầu năm. Cả nhà đã ai đi chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc chưa, cho mình xin ý kiến với . Thanks cả nhà nhiều

Nguyen Thi Chau
Trả lời 10 năm trước

Mình đi rồi nè bạn ơi :) Đi chùa Tây Thiên rồi du lịch Tam Đảo. Lên đây không khí cũng trong lành, thoáng đãng, lại có nhiều món như su su, măng Tam Đảo ngon lắm bạn ơi :))

nguyễn chí hiếu
Trả lời 10 năm trước

Nghe thích quá ;) Đường đi đấy có khó đi ko bạn ơi, mình sợ đường ngoằn ngoèo :(

Nguyen Thi Chau
Trả lời 10 năm trước

Đường hơi dốc bạn ạ, tốt nhất là nên đi tour theo đoàn, vừa trò chuyện vui vẻ lại an toàn hơn nhé :D

nguyễn chí hiếu
Trả lời 10 năm trước

Uhm :D Nhà mình có 4 người đi, bạn có biết tour công ty nào uy tín ko nhỉ, giới thiệu mình với :D

Nguyen Thi Chau
Trả lời 10 năm trước

Có nhiều công ty tổ chức tour Tây Thiên Tam Đảo lắm , bạn có thể đi tour của PYS Travel. Vừa uy tín lại giá cả phải chăng :)
Gửi bạn link tour để bạn tham khảo nhé: http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-vinh-phuc/2053-tour-hanh-huong-ve-tay-thien-dat-phat.html

nguyễn chí hiếu
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé :x

Hà Phương
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng hay đi Thiền Viện Trúc Lâm của bên PYS Travel có anh Phong hay dẫn đoàn, không biết tết này mình có đi không nữa.

Chúc bạn có 1 chuyến đi an lạc.

nguyễn duy trung
Trả lời 10 năm trước

Năm nào mình cũng đi với nhóm bạn thân lên Thiền Viện Trúc Lâm :D Chúc bạn có chuyến đi thượng lộ bình an nhé!