Hỏi tour tết âm lịch 2014 đi Đà Nẵng ?

Cả năm là việc lu bù, dịp tết âm này em được nghỉ ngót nghét 10 hôm, cũng muốn đi đâu đó chơi. Cả nhà có biết tour nào đi Đà Nẵng hay hay tí không ạ giúp em với. Thanks !

Nguyễn Việt Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình cực kì thích Đà Nẵng, thực ra cũng đã đi tour Đà Nẵng của PYS Travel rồi. Rất ưng ý với dịch vụ của bên đó.

Hà Phương
Trả lời 10 năm trước

Đi Đà Nẵng thì đi khoảng 4 ngày là vừa bạn ạ, ngoài ra đi thêm mấy tour ngắn ngày như Mộc Châu, Mai Châu là đẹp :D

nguyen quang phap
Trả lời 10 năm trước

Tour Đà Nẵng rất tuyệt vời ghép đoàn khởi hành hằng ngày, bạn thích đi ngày nào thì đăng ký ngày đó

Ra đến Đà Nẵng có gì thi alo minh nhá

Công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng về tour lẻ ghép đoàn

Mr Pháp - Công ty du lịch Bầu Trời Mới - 265 Trần Phú - Tp Đà Nẵng (trugn tâm thành phố)

Đt: 0905.15.33.90

Sky: phap_newsky1

yahoo: phap_newsky

Email: newskyopentour@gmail.com

Chúc các bạn có một cái tết tuyệt vời và thú vị nhất tại Đà Nẫng