Cho em hỏi có tour tết âm lịch 2014 đi Đà Lạt giá tốt tí không ạ ?

Tết âm năm nay được nghỉ 9 ngày, nhà em đang định làm 1 chuyến vào Đà Lạt chơi mấy hôm, nhà mình có ai biết bên nào tổ chức tour này tốt tốt tư vấn cho em với ạ. Cảm ơn !

do minh ngoc
Trả lời 10 năm trước

Năm ngoái mình đi Đà lạt của công ty này, năm nay vẫn có tour đó bạn. Bạn tham khảo chương trình xem:http://pystravel.com/vi/tour-mien-trung/tour-tay-nguyen/1783-tour-le-hoi-hoa-da-lat-festival-hoa-2013-2014.html

Nguyễn Việt Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang định đi Đà Lạt đây, sẽ liên hệ với công ty PYS Travel mà bạn Ngọcbi giới thiệu

Hà Phương
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng vừa đi trăng mật ở Đà Lạt về, mua được bao nhiêu dâu tây, thích lắm.

Hà Thanh
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy đi Đà Lạt công nhận thích thật nhất thời tiết rất thích, năm trước mình cũng đi ghép đoàn bên công ty Giải Pháp Cho Giới Trẻ. Bên này cty làm chuyên nghiệp mà giá hợp lý lắm. Bạn liên hệ xem sao:)