Giá tour đi vũng tàu có đắt ? công ty du lịch nào có giá cả hợp lí, chất lượng dịch vụ tốt ?

xin tư vấn

Mai Thảo Hương
Trả lời 10 năm trước

Bạn đi bao nhiêu người, ít người thì nên tự đi đừng mua tour. Xe Phương Trang SG - VT : 100k, khách sạn thì TB 200 - 300/4 người/phòng, cuối tuần gấp 3.

Còn đi theo dạng nhân viên cty tầm 30 người trở lên thì giá tour dao động từ 700 - 1500 tùy thời điểm và hạng sao nhé.

Bạn muốn biết thêm chi tiết thì có thể gọi mình để tư vấn thêm ha. Thảo Hương - 0122 373 1100

Trần Thị Thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn hay đưa ra xem là bạn ở ntn? và đi bao ngày và thời điểm nào .nếu đi từ TP HNoi , mà ở khách san 3* thì bạn cầm chác trong tay 8tr-10tr ,(đã gồm vé máy bay và giá ăn uống ngủ nghỉ , xe đi lại trên đảo ) .Cần thì bạn gọi 0978 826 893

cuonglee
Trả lời 6 năm trước

Chất lượng rất tốt phục vụ rất tốt. Công ty Tấn Cường đã cho nhân viên đi rất nhiều