Mách cho tớ về du lịch Miền Tây?

mình đang có dự định đi du lịch miền tây bạn cho tớ một số thông tin tour, giá cả, và chi tiết tour?

Cảm ơn !

Hồ Huỳnh Ngoan
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, bên mình là công ty TNHH Việt Nhật à, bạn muốn đi du lịch miền tây lúc mùa tết thì có thể xem qua chương trình tour của công ty mình, có rất nhiều tour bạn có thể lựa chọn. đây là trang web của công ty mình, bạn có thể tham khảo hahttp://www.vietnhattourist.com

nếu được, bạn có thể cho mình xin địa chỉ email và yahoo để mình sẽ gởi cho bạn lịch trình tour cũng như giá tiền và các dịch vụ xung quanh tour mà bạn chọn

Mr Ngoan

Số ĐT: 0936553901

Email: hohuynhngoan@gmail.com

chúc bạn có những lựa chọn như ý ^^!

Thân