Tourist du lịch Nan Ninh - Bắc Hải 04 ngày /03 đêm?

Các bác cho em hỏi chi phí và lịch trình của tourist du lịch Nan Ninh - Bắc Hải 04 ngày /03 đêm?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Ngày 01: Hà Nội - Nam Ninh (Ăn: Trưa, Chiều)
06h30’: Đón quý khách, khởi hành đi Lạng Sơn, ăn sáng tự túc tại thị trấn Mẹt. Đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủtục xuất cảnh sang Bằng Tường, ăn trưa tại Bằng Tường.
13h00’: Đoàn khởi hành đi Nam Ninh.
17h00’: Đến nơi, nhận phòng tại khách sạn, nghỉ ngơi
18h00 : Xe đưa đoàn đi thăm quan cửa hàng phục trang Nam Phương, đến nhà hàng ăn tối.
Tối : Quý khách tự do khám phá thành phố Nam Ninh, Nghỉ đêm tại Nam Ninh
Ngày 02: Nam Ninh - Bắc Hải (Ăn: Sáng,Trưa,Chiều)
Sáng: Quý khách thăm Khu du lịch Thanh Tú Sơn với nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng như Tháp Ngự Long, tháp Đầu Phượng, Chùa Thái Lan .Quý khách thăm quan Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế ASEAN; Đại lễ đường Nhân dân; công viên Nam Hồ
Chiều: Đoàn khởi hành đi bắc Hải, nghỉ đêm tại Bắc Hải
Ngày 03: Bắc Hải – Nam Ninh (Ăn: Sáng,Trưa,Chiều)
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách thăm quan bãi biển Ngân Thán- một bãi biển đẹp nhất Đông Nam á, Quảng trường Vịnh Bắc Bộ, công ty Ngọc Trai, chợ Hải sản……..
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn khởi hành về Nam Ninh, tới Nam Ninh thăm hiệu thuốc bắc Lương Nghĩa Hiên, cung ngọc trai Vĩnh Minh, ăn tối tại Vĩnh Minh cung, đoàn về khách sạn nhận phòng và tự do mua sắm tại phố đi bộ, Trung tâm thương mại Pakson, Bách hoá Đại Lầu…
Tối: Quý khách nghỉ tại khách sạn
Ngày 04: Nam Ninh – Hà Nội (Ăn: Sáng,Trưa)
07h30’: Sau khi ăn sáng, quý khách tự do chuẩn bị hành lý
11h30 : Quý khách dùng bữa trưa, sau đó xe đưa Quý khách về Bằng Tường, làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam
16h00 : Xe đón đoàn tại cửa khẩu đưa về Hà Nội
20h00 : Về đến Hà Nội, chia tay, kết thúc chương trình.
Khởi hành dự kiến: 16, 25 tháng 07
Giá trên bao gồm:
* Phí làm sổ thông hành
* Các bữa ăn theo chương trình (8 món chính+ 1 canh)
* KS 3 sao, 2 người/phòng.
* Phí tham quan các điểm vào cửa 1 lần.
* Bảo hiểm du lịch.
* HDV tiếng Việt
Giá trên không bao gồm:
* Ngủ phòng đơn.
* Điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân khác.
* Thuế GTGT (VAT)
* Tiền típ cho HDV và lái xe, thông thường2$/ngày/khách
Lưu ý:
*Quý khách vui lòng nộp đủ giấy tờ thủ tục trước ngày khởi hành ít nhất 07 ngày.
*Bao gồm: Chứng Minh Nhân Dân và 05 ảnh 4x6 phông trắng. Trẻ em cần: 05 ảnh (4 x 6cm) và bản sao giấy khai sinh có công chứng. Trẻ em bắt buộc phải đi cùng bố hoặc mẹ.

Evitco travel
Trả lời 14 năm trước

Giá rổ tầm 149 - 169$ bạn ạ.

Lịch trình thì bạn có thể xem chi tiết trên site của mình nhé. Có cả hình ảnh của nó nữa.

http://evitco.com/webplus/viewer.build.asp?pgid=27&aid=580

Chúc bạn vui!