Du lịch miền Bắc, công ty nào có uy tín?

Các bạn thông thái giúp mình với. Mình có người bạn ở nước ngoài về muốn đi du lịch Miền Bắc, chắc là Hạ Long, Hà Nội và 1 số thắng cảnh ngoài đó mà mình chẳng biết công ty nào ở ngoài HN tổ chức tốt, có uy tín, không "treo đầu dê, bán thịt chó" nhận khách xong rồi bán lại cho công ty khác, hoặc đem con bỏ chợ. Các bạn cho mình biết tên, địa chỉ liên lạc hay trang web của công ty đó với nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là công ty chính mua lại khách,ví dụ như bạn mua 1 vé cho 1 tuor giá 35$ thì chỗ đó bán lại khách cho chỗ mua lại với giá 25$.Còn nếu bạn đăng ký thẳng chỗ mua đó thì cũng chỉ rẻ hơn vài $ thôi.Tôi chạy xe thấy nhiều nơi làm vậy,nếu bạn đi cùng gia đình hay bạn bè đông thì thuê xe và nhờ lái xe giúp đỡ tìm chỗ ăn ngủ rẻ thì vẫn OK hơn.
Ha Noi
Trả lời 14 năm trước
Các công ty tổ chức tour ghép đoàn thường thì họ các các đại lý bán tour, các đại lý này bán tour cho khách lẻ gửi khách lại cho nhà tổ chức. Nếu bạn tìm được đến đúng nhà tổ chức thì sẽ không bị bán khách (nhưng đôi khi vẫn phải đi với đoàn của công ty khác vì các bên đều gom không đủ khách nên cũng kết hợp để tổ chức). Giá tour tại các công ty tổ chức thì thường vẫn bằng giá bán của các đại lý thôi bạn ạ.
WWW.VIETTRAVELLING.COM
Trả lời 14 năm trước
Ở hà nội có rất nhiều công ty. những công ty du lịch lớn uy tín thì họ chỉ tổ chức tour khách đoàn. cậu có it người muốn chất lượng tốt thì đi tour riêng chi phí thì hơi cao tí thôi. nếu không được thì cậu bắt buộc phẩi đi theo kiểu tour ghép lẻ hàng ngày trong phố cổ hà nội. Trong phố cổ có khoảng vài trăm công ty du lịch. tất nhiên tùy vào loại tour mà bạn chọn mà giá cả chất lượng khác nhau. Các công ty này thì hoạt động theo kiểu mở, ghép khách nên không tránh được tình trạng chung xe, chung tàu... một số công ty trong phố tổ chức tour hàng ngày bạn có thể tham khảo http://www.dulichtietkiem.so1.vn/ http://www.khanhsinhtour.com/ http://apttravel.com/ http://www.vietnamopentour.com.vn/
NGUYEN KIM SINH
Trả lời 14 năm trước
Xin Chào Bạn. Đây cũng là nỗi lo chung của rất nhiều du khách dang có nhu cầu đi DL hoặc thăm thân kết hợp du lịch. Tôi không muốn tự khẳng định công ty chúng tôi là cty có uy tín nhất, chỉ xin được liệt kê ra những tour DL mà công ty chúng tôi tổ chức thành công trong những năm vừa qua: 1. Đoàn Châu Âu 16 khách tổ chức cho đoàn cán bộ tỉnh Ninh Bình. 2. Đoàn Úc 18 khách tổ chức cho đoàn cán bộ tỉnh Vĩnh Phúc. 3. Đoàn Châu Âu 54 khách tổ chức cho cty Rượu Hà Nội. 4. Đoàn Châu Âu 34 khách, tổ chức cho đoàn của viện Răng Hàm Mặt. 5. Đoàn Nhật Hàn 46 khách, ... Rất mong bạn tìm hiểu thêm về cty chúng tôi: www://vietfoottravel.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 04 37868333 mail: info@vietfoottravel.com; caothuy@vietfoottravel.com hot lines: 0912012626 Ms Thủy
hanh toan
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa đi tour với Cty Du lịch Thiên Hà nè. Ok lắm Bạn thử liên hệ địa chỉ mail này đi http://www.vatgia.com/galaxytravel
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy tham khảo vài công ty để tránh tình trạng treo đầu dê bán thịt chó. Quan điểm của bạn có vẻ hơi sai lệch rôi. Trong trường hợp bạn đi nhóm nhỏ lẻ vài người thì cách duy nhất bạn trả phí dịch vụ cao để mua tour trọn gói, bao tàu xe thì bạn sẽ không bị ghép đoàn, còn bạn muốn chi phí thấp thì đừng nói câu "treo đầu dê,bán thịt chó" vì nguyên tắc kinh doanh thì phải có lợi nhuận mà, bạn muốn tât cả chỉ phục vụ cho riêng bạn và người thân thì phí dịch vụ bạn phải chịu thôi. Mời bạn ghé thăm và tham khảo tại [url=http://bacthien.com]bacthien.com[/url] tùy bạn lựa chọn vì chúng tôi có tất cả các loại hình dịch vụ, đặc biệt sẽ có chương trình khuyến mại cho quý khách đón Tết tại Hạ Long
Phan Quynh Lien
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! bạn có thể vào tham khoả web này đi www.dulichbonmua.net bên mình chuyên làm tour hạ long, sapa, hoa lư - tam cốc, và chùa hương, bên mình thường hay nhận tour từ các bên gửi để tổ chức chứ ko gửi đi. có già bạn có thể chát trực tiếp với mình bằng nick: smile8x87 hoặc gọi theo số 0904558987 or 0462700945. thân ái! Quỳnh Liên.
Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 14 năm trước
Công ty du lịch Văn Hóa chuyên tổ chức các tour du lịch miền Bắc dành cho khách miền Nam, khách Việt Kiều và khách nước ngoài. Bạn có thể tham khảo một số chương trình sau: - [url=http://tourinvietnam.com/Tours.asp?manhom=49&tours_Id=197]Hà Nội - Yên Tử - Hạ long - Hà Nội (4 ngày)[/url] - [url=http://tourinvietnam.com/Tours.asp?manhom=49&tours_Id=198]Hà Nội - Yên Tử - Hạ long - Sapa - Hà Nội (6ngày)[/url] - [url=http://tourinvietnam.com/Tours.asp?manhom=49&tours_Id=134]Khám phá Bắc Bộ (7 ngày)[/url] - và rất nhiêu chương trình khác rất hấp dẫn mời thăm quan chi tiết tại Http"//dulichvanhoa.com. Du lịch Văn Hóa với 15 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch chăc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn, bạn có thể thấy điều đó qua các chương trình thể hiện trên website của công ty, đặc biệt các chương trình cho du khách thăm quan miền Bắc, ngoài việc giới thiệu các thắng cảnh đẹp, chúng tôi luôn muốn lồng ghép và tôn vinh các giá trị văn hóa đặc sắc của Bắc Bộ. Điều đó được thể đầy đủ trong những chương trình chúng tôi thiêt kế riêng cho du khách. Ngoài những chương trình liên tuyến đó, chúng tôi cũng có những chương trình đơn lẻ cho du khách muốn đi du lich miền Bắc mà đã có điểm lưu trú, khởi hành từ Hà Nội. Mời các bạn [url=http://tourinvietnam.com/Tours.asp?manhom=42]vào đây[/url] để biết thêm cho tiết.
Evitco travel
Trả lời 14 năm trước
Dù có nói thế nào đi nữa thì bản thân tự trải nghiệm mới thấy hết được tốt hay dở. Nhưng để biết tốt hay dở được như vậy có chăng nên cho công ty 1 cơ hội. Bạn có thể tham khảo ở Evitco www.evitco.com Thanks
Vũ Văn Khải
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều công ty tour ở hà nội, bạn nên so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ, xem dịch vụ đi kèm gồm những gì.

Bạn thử liên hệ với

Vietnam explore travel

http://vietnamexploretravel.com

Hoặc liên hệ 0936677441.

Giá rất cạnh tranh mà chất lượng tốt.