Mùa thu nên đi du lịch ở đâu?

Theo các bạn mùa thu nên đi du lịch ở đâu? Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người tham khảo với! Cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]+ Việt Nam:[/b] Mùa thu - đông ở Việt Nam bị chi phối bởi các cơn bão và áp thấp nhiệt đới, nên thường xuyên có mưa, nhất là ở các vùng biển và miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Hội An). Bạn hãy nghĩ đến các tỉnh phía Bắc. Hà Nội vẫn luôn là điểm đến lý tưởng trong thời gian này. Tại Hà Nội, sau khi tham quan vòng quanh Hà Nội, tùy theo thời gian để bạn có thể thiết kế đi đến một số địa điểm khác như: Hà Nội- Hồ Ba Bể, Hà Nội - Thác Bản Giốc. Sapa cũng là một điểm đến không kém phần hấp dẫn. Ở độ cao lý tưởng, cùng với Đà Lạt, Sapa được đánh giá là thích hợp với mọi mùa du lịch trong năm. [b] + Tây Âu (Pháp-Bỉ-Hà Lan):[/b] Mùa thu Âu Châu được mệnh danh là mùa thu đẹp nhất thế giới. Ở Tây Âu mùa thu thường kéo dài đến tận giữa tháng 11, và được khách du lịch khắp nơi ưa chuộng bởi nhệt độ khá lý tưởng, dao động từ 10ºC đến 20ºC (nhiệt độ thường chỉ xuống thấp đến 10ºC vào ban đêm). Đến với nước Pháp vào khoảng tháng 9 và 10, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc chuyển mùa. Paris vào lúc này bắt đầu dịu lại sau những tháng hè sôi động. Bạn có thể đến vườn Luxembourg hay đến thăm cung điện Versailles ở ngoại ô thành phố, sẽ cảm nhận rất rõ về mùa thu. + Đông Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản): Đây là 3 quốc gia có khí hậu ôn đới với 4 mùa luân chuyển rõ rệt. Nếu không thích phong cách Tây phương hoặc ngại phải bay một quãng đường dài, các nước Châu Á là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Du khách bị hấp dẫn đến nước Nhật vào mùa thu bởi họ bị chinh phục bởi rừng phong chuyển sắc. Muốn thưởng ngoạn rừng phong thay lá bạn có thể đến vùng Niseko, đảo Hokkaido. Bạn nên dành vài ngày nghỉ ở các ryokan - một kiểu nhà nghỉ truyền thống của Nhật, được kết hợp tinh tế giữa những trang thiết bị hiện đại và những đường nét kiến trúc truyền thống mang đậm hồn dân tộc như vườn cảnh kiểu Nhật. Trong khí đó, mùa thu ở Hàn Quốc được quảng bá là mùa của những lễ hội văn hoá truyền thống độc đáo, rộn ràng. Đến Hàn Quốc, bạn có thể tham gia những lễ hội dân gian đặc sắc: từ hội thi xếp giấy hanji (nghệ thuật xếp giấy truyền thống Hàn Quốc) đến hội thi Taekwondo. Bên cạnh đó, bạn có thể xem lễ hội truyền thống Hàn Quốc như hội nhân sâm, hội thả đèn trên sông, hội đánh trống, đến những Festival ẩm thực như: Festival các món kim chi, Festival các món ăn Namdo hay lễ hội ẩm thực biển Gang Geyong... Theo các nhà thiết kế tour, mua thu là mùa đi tour Trung Quốc thích hợp nhất đối với người lớn tuổi vì cảnh đẹp, thời tiết rất dễ chịu.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Là thời điểm thời tiết đẹp nhất trong năm, mùa thu thực sự là mùa du lịch tuyệt vời cho những ai say mê vẻ đẹp thiên nhiên. Tuy thế, khoảnh khắc mùa thu lại trôi qua rất nhanh, vì thế nếu có ý định đi tour mùa này, bạn nên lên kế hoạch sớm ngay từ bây giờ. Ở đường tour nội địa, đường tour Hà Nội – Hạ Long được xem là lựa chọn số một vì đây là thời điểm Hà Nội đẹp nhất trong năm. Những ai đã trải qua mùa thu Hà Nội đều không dễ gì quên được không gian dìu dịu của đất Thăng Long với hương cốm, lá vàng, hoa sữa… Sang tháng 9, bắt đầu lên lịch chùm tour thưởng ngoạn mùa thu phương Bắc với hơn 10 lịch trình khác nhau. Với đường tour Hà Nội – Hạ Long – Tuần Châu, bạn có thể chọn tour 3 – 6 ngày, tùy thời gian cho phép. Nếu có thêm 1-2 ngày, bạn có thể tiếp tục nối tuyến đi Ninh Bình, ngồi thuyền tham quan Tam Cốc, thăm cố đô Hoa Lư hay rẽ về chùa Hương. Hoặc đi xe lửa ngược lên Tây Bắc, Sa Pa mùa này cũng là điểm đến khá hấp dẫn. Đi tour trong nước thời điểm này, bạn có thêm một cái lợi nữa là giá tour rẻ, dễ dàng tìm phòng nghỉ và không gặp phải tình trạng chặt chém, giành giựt như trong cao điểm hè. Hiện tour khám phá mùa thu phương Bắc đang được chào với giá dao động từ 3,5 triệu – 7 triệu đồng/tour (tùy lịch trình). Ở đường tour nước ngoài, nếu túi tiền của bạn khá “dày”, không gì bằng làm một chuyến du lịch châu Âu mùa thu. Chỉ ở những xứ sở ôn đới, nơi bốn mùa rõ rệt, bạn mới cảm nhận được nét đẹp tuyệt vời của mùa thu. Đến Pháp, bạn nên đến tham quan L’Ile de la Cité, nơi được xem là trái tim của Paris, chiêm ngưỡng Nhà thờ Đức Bà Paris, thả bộ dọc theo đại lộ đẹp nhất thế giới Champs-Élysées... Lãng mạn hơn là Vienna - cái nôi âm nhạc của nhân loại. Tại đây, du khách khó có thể bỏ qua cung điện Hoàng gia Hofburg với những toà lâu đài lộng lẫy, những cỗ xe ngựa hào nhoáng của các hoàng triều tại Áo từ thế kỷ 13, vườn thượng uyển Burggarten với khu tưởng niệm nhạc sĩ tài danh Mozart. Bạn cũng có thể thư giãn trong công viên Stadt-park, đi tàu trên sông Danube, ngắm cảnh thành phố Vienna vào thu. Bạn có thể chọn lịch trình khám phá từng nước châu Âu hoặc đi tour liên tuyến 3 – 5 nước cùng lúc đang chào tại Saigontourist, Vietravel, Fiditour, Carnival… Giá tour dao động từ 2.000-4.000 USD/khách. Cũng đường tour nước ngoài nhưng không quá tốn kém, bạn có thể chọn tour Bắc Kinh vào thu, thời tiết không có nắng nóng và chưa có mưa lạnh, nhiệt độ từ 15 đến 25'C, rất phù hợp với sức khỏe của người cao tuổi. Giá tour cũng khá hợp lý, dao động trong khoảng 500 USD/khách. Tại CT Du lịch Festival còn có chùm tour thưởng ngoạn mùa thu đông bắc tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Một đường tour mùa thu hấp dẫn không kém là tour “Nước Nga – mùa thu vàng”. Chỉ tại Nga, bạn mới có cảm nhận đặc biệt về mùa thu, khi hai sắc vàng - xanh được pha trộn tô điểm cho khắp những cánh rừng bạch dương trải dài như bất tận, đặc trưng cho mùa thu vàng riêng biệt của nước Nga. Bạn cũng không nên bỏ qua Moscow và St.Petersburg, bảo tàng Cung điện Mùa Hè và bảo tàng Cung điện Mùa Đông - những bảo tàng nổi tiếng với những bộ sưu tập hội họa quý giá.
Phan Quynh Lien
Trả lời 14 năm trước
[;;)] Mùa thu với tiết trời se se lạnh, được đi du lịch thật là tuyệt vời, mình làm bên du lịch Bốn Mùa địa chỉ 4A Hàng bút- Hoàn Kiếm - Hà nội. bên mình hiện có nhiều tour dành riêng cho mùa thu. mời các bạn ghé qua tham khảo nhé! Ms Quỳnh Liên - du lịch Bốn Mùa. 4A Hàng Bút - Hoàn Kiếm - Hà Nội, điện thoại 04.62700945 hoặc Ms Hải 0983.998.600 www.vatgia.com/dulich4mua hoặc www.dulichbonmua.net [:x]
Vu Giang Biên
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mùa thu là mùa du lịch đẹp nhất trong năm. ở trong nước thì bạn có thể đến với vùng núi cao như: SAPA, CAO BẰNG...hành trình tour vòng cung Tây Bắc cũng thật đẹp (Mai Châu-Sơn La- Điện Biên- SaPa) hay đến với cao nguyên Đà Lạt, Ban Mê.... Còn nếu bạn có điều kiện thì đi du lịch nước ngoài; giá các tour du lịch nước ngoài mùa này cũng rất rẻ, đặc biệt các tour đến Trung Quốc hoặc Thái Lan, giá tour đi Trung Quốc có nhiều loại cho bạn lựa chọn, chỉ với 120$ là bạn có thể đến Nam Ninh, hoặc 190$ là đến Nam Ninh-Quế Lâm, hoặc 260$ đến Quảng Châu-Thâm Quyến. Nhiều tiền hơn nữa bạn có thể đến Bắc Kinh- Thượng Hải- Hàng Châu-Tô Châu, những thành phố du lịch nổi tiếng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Còn nữa bạn có điều kiện dư rả tiền bạc, bạn có thể đến mùa thu xứ Hàn hoặc du lịch châu Âu, Châu Úc. Bạn có thể tham khảo trên website: http://www.dulichthienduongachau.com hoặc http://www.pattours.net Bạn có thể lựa chọn bất cứ chương trình nào, bạn có thể được tư vấn nhiệt tình chu đáo.
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân Khách sạn 49. Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (Góc của Khách sạn Green Hotel và Đường Thùy Vân, Bãi sau) (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B Hình ảnh về chất lượng phòng (tất cả các phòng trang bị giống nhau): http://www.123mua.com.vn/xem?sp=PMgDgUWfMT
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
nên đi du lịch ở đâu thì còn tùy thuộc vào mục đích và nhiều yếu tố khác như: đi trăng mật, đi chơi bạn bè, đi với người yêu, đi nhiều hay ít người... rồi đi trong ngày hay vài ngày hay lâu hơn rồi hiện tại ở đâu, có thể đi xa trong phạm vi bao nhiêu km người đi du lịch thích nghỉ ngơi yên tĩnh hay ồn ào, thích biển hay núi rừng, đi nghỉ dưỡng hay khám phá... quan trọng là khả năng tài chính cho việc đi du lịch thế nào... bạn mà không nói rõ thì ai mà giúp được
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đi du lịch lên Đà lạt đi, mình sẽ lấy tiền phòng rẻ thôi: 100,000đ/ đêm, phòng toilet hiện đai, tivi trong phòng, nệm kimdan, phòng rộng, đẹp, có view. Liên hệ: 063. 2240254. Chúc bạn chuyến đi vui vẻ.

nguyen phuong thuy
Trả lời 13 năm trước

Mùa thu là mùa lãng mạn và là mùa của tình yêu.

Mùa thu tại việt Nam bạn cũng đã trải qua nhiều, năm nay mình thay đổi trải nghiệm . Bạn hãy đến nơi mệnh danh của thiên đường mùa thu để khám phá không gian nơi đó như thế nào. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đi du lịch với một người bạn của mình để cảm nhận mùa thu. Thu sương bay gió nhẹ
Em có hay thu về xóa dấu cô liêu
Em có hay mùa thu tới
Bao trái tim vương màu xanh mới
Tình ta ngất ngây!

Bạn hãy tham khảo một tour đi tung quốc nha

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TRUNG QUỐC

7 NGÀY 6 ĐÊM

Du khách đến đây dễ dàng hình dung ra một Thượng Hải của hàng trăm năm về trước. Nếu Nam phố là Thượng Hải xưa thì phố Đông là niềm tự hào của người dân Thượng Hải về một Trung Quốc hiện đại. Đây là đặc khu kinh tế, khu công nghiệp thương mại hoạt động hiệu quả nhất Trung Quốc. Các tòa nhà không dưới 10 tầng, các trung tâm thương mại sầm uất đều tập trung ở đây, trong đó có Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương cao 468m, cao thứ ba thế giới và cao nhất Trung Quốc.

Bến Thượng Hải là một địa danh gắn liền với nhiều mốc lịch sử của Trung Quốc. Đứng ở đây, bạn có thể thấy được cả hai bờ Đông và Nam của con sông Hoàng Phố với nét kiến trúc khác biệt rõ rệt.
Cách Thượng Hải khoảng 100km là thành phố Tô Châu, phía Nam tỉnh Giang Tô. Tô Châu nổi tiếng khắp Trung Quốc và thế giới không chỉ vì những đồ gốm đất nung, ngọc trai nước ngọt, lụa tơ tằm mà còn vì những mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Tây Thi - một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc, đã sinh ra và lớn lên ở đây. Đến Tô Châu, bạn có thể tận mắt tham quan công xưởng dệt và xem những show trình diễn thời trang lụa tơ tằm.

Hàng Châu - thủ phủ tỉnh Triết Giang, cách Thượng Hải 150km, cũng là nơi hấp dẫn du khách. Hàng ngàn người nườm nượp tới Hàng Châu để thưởng thức trà Long Tỉnh, thăm Tây Hồ và miếu Nhạc Phi. Đi thuyền trên Tây hồ, bạn có cảm giác mình đang là các diễn viên trong những phim Trung Quốc xưa với Đoạn Kiều, Đê Đông Pha, do nhà thơ nổi tiếng Tô Đông Pha xây khi ông còn làm quan tại đây. Hàn Sơn Tự - ngôi chùa cổ đẹp nhất Hàng Châu cũng là nơi dừng chân của nhiều du khách.

Ba ngày ở Bắc Kinh, bạn sẽ được thăm Cố cung hay còn gọi là Tử cấm thành. Đây là cung điện của hai triều vua nhà Minh và nhà Thanh. Cố cung có diện tích 720.000 m2 với nhiều điện lớn. Cùng trong buổi sáng, bạn sẽ được đến thăm Quảng trường Thiên An Môn với Đại lễ đường, lăng Mao Chủ tịch. Buổi chiều thăm quan Di hoà viên, là công viên hoàng gia được xây dựng từ thời vua Càn Long.

Đến Bắc Kinh không thể bỏ qua một địa danh nổi tiếng nhất Trung Quốc là Vạn lý trường thành. Đây là một "bức tường" độc nhất vô nhị trên trái đất, với chiều dài hơn 6.000 km nối liền 6 tỉnh của Trung Quốc. Độ dày của bức tường thành trung bình 5,8 m và cao khoảng 7,8 m.

NGÀY 1 : TP.HCM - THƯỢNG HẢI

v Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất.

v Đến Thượng Hải, Xe và Hướng dẫn viên địa phương đón Đoàn và đưa đi ăn Sáng.

v Quý khách khởi hành tham quan: Bến Thương Hải, Cầu Nam Phổ, Khu Phố Mới Phố Đông, Chùa Phật Ngọc

v Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng. Sau đó, Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi 1 è 2 tiếng

v Quý khách khởi hành tham quan:

v Tháp Truyền Hình Đông Phương Minh Châu – đây là tháp truyền hình cao nhất Châu Á và cao thứ ba trên thế giới. Quý khách có thể tự mua vé lên khoang thứ hai ở độ cao 360m (chi phí tự túc).

v Miếu Thành Hoàng.

v Mua sắm tại cửa hàng Trân Châu

v Quý khách dùng cơm tối tại Nhà hàng địa phương. Trở về khách sạn Hong Ye 3* nghỉ ngơi hoặc Tự do mua sắm tại Phố Nam Kinh – khu phố mua sắm sầm uất nhất Thượng Hải.

NGÀY 2 : THƯỢNG HẢI – TÔ CHÂU

v Chuông điện thoại báo thức.

v Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn & trả phòng.

v Quý khách khởi hành đi Tô Châu

v Đến Tô Châu, Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

v Khởi hành tham quan:

v Hàn Sơn Tự - ngôi chùa nổi tiếng trong bài thơ “Phong Kiều Dạ Bạc của Trương Kế”.

v Sư Tử Lâm- khám phá bát quái trận. Xuởng tơ lụa Tô Châu.

v Đoàn ăn tối tại Nhà Hàng địa phương.

v Quý khách về Khách sạn Greentree Inn 3* nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Tô Châu về đêm.

NGÀY 3 : TÔ CHÂU – VÔ TÍCH – HÀNG CHÂU

v Chuông điện thoại báo thức.

v Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn & trả phòng.

v Đoàn khởi hành đi Vô Tích tham quan:

v Thái Hồ và cửa hàng ấm trà sư tử sa

v Phim trường Tam Quốc Diễn Nghĩa

v Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng.

v Quý khách khởi hành đi Hàng Châu tham quan:

v Vườn Trà - thưởng thức đặc sản trà Long Tĩnh nổi tiếng.

v Đoàn ăn tối tại Nhà Hàng.

v Quý khách về Khách sạn Guang Tian 3* nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Hàng Châu về đêm.

NGÀY 4 : HÀNG CHÂU – BẮC KINH

v Chuông điện thoại báo thức.

v Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Trả phòng khách sạn.

v Quý khách khởi hành tham quan:

v Miếu Nhạc Phi.

v Thưởng ngoạn cảnh đẹp Tây Hồ bằng du thuyền. Quý khách có thể thưởng thức một trong những cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất Trung Quốc.

v Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

v Tự do mua sắm

v Quý khách khởi hành ra sân bay, làm thủ tục.

v Đáp chuyến bay FM9151 (16:50 – 19:00) đi Bắc Kinh.

v Đến Bắc Kinh, Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng.

v Quý khách về nhận phòng nghỉ ngơi tại Khách sạn Exhibition Centre Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 5 : BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH

v Chuông điện thoại báo thức, Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn.

v Quý khách khởi hành tham quan:

v Quảng Trường Thiên An Môn - Quảng Trường Trung Tâm lớn nhất trên thế giới gồm: Đại Lễ Đường, lăng Mao Chủ Tịch, Tượng Đài Anh Hùng Liệt Sĩ, Toà Nhà Quốc Hội…

v Cố Cung (Tử Cấm Thành) – nơi cư ngụ của 14 đời vua nhà Minh.

v Mua sắm tại cửa hàng da cẩm thạch

v Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà Hàng.

v Quý khách khởi hành tham quan:

v Di Hòa Viên – Cung Điện Mùa Hè của Từ Hi Thái Hậu, tham quan :Tháp Dâng Hương, Thọ Lão Đường, Hồ Côn Minh, chiếc thuyền đá của Từ Hi Thái Hậu…

v Tham quan xưởng sản xuất bình hoa Cảnh Thái Lam.

v Quý khách ăn tối và thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc của đoàn xiếc Bắc Kinh.

NGÀY 6 : BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

v Chuông điện thoại báo thức, Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

v Quý khách khởi hành đi tham quan Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan nổi tiếng thế giới có thể nhìn thấy từ mặt trăng.

v Mua sắm tại cửa hàng Kỳ Hưu

v Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng

v Quý khách tiếp tục tham quan: Thập Tam Lăng (Lăng Tẩm các vua chúa đời Nhà Minh); Đồng Nhân Đường - nơi có lịch sử hơn 300 năm khám chữa bệnh cho các vị vua chúa thời xưa.

v Quý khách dùng bữa chiều tại nhà hàng.

v Tự do mua sắm tại phố đi bộ - Vương Phủ Tĩnh hoặc về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 7 : BẮC KINH - THƯỢNG HẢI – TP.HCM

v Chuông điện thoại báo thức, Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Đáp chuyến bay về Thượng Hải

v Đến Thượng Hải, Xe và HDV địa phương đón Đoàn. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

v Đoàn tự do mua sắm tại Phố Nam Kinh hoặc các trung tâm mua sắm lớn ở Thượng Hải.

v Xe đưa Đoàn đi ăn Tối tại Nhà Hàng địa phương.

v Quý khách khởi hành ra Sân bay đón chuyến bay về TP.HCM.

v Đáp chuyến bay FM 837 (21:30 – 00:30) về TP.HCM.

v Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay và kết thúc chương trình.

---o0o---

GIÁ TOUR: 869 USD / KHÁCH ( ĐÃ BAO GỒM THUẾ )

( GIÁ TOUR TRỌN GÓI KHÔNG PHẢI THÊM CHI PHÍ NÀO KHÁC)

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : MS.THỦY – 0979 564 110 – 0902963007

Giá Tour bao gồm:

Ø Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Thượng Hải – Sài Gòn

Ø Phí an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường.

Ø Visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn.

Ø Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết.

Ø Ăn uống tại nhà hàng địa phương, 1 chai nước suối/ngày, tham quan, vận chuyển theo chương trình.

Ø Quà tặng của công ty: ba lô du lịch , bao da hộ chiếu ,một tấm hình lưu niệm chung với đoàn.

Ø Bảo hiểm du lịch trọn tour (mức đền bù tối đa 10.000usd/trường hợp).

Ø Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến.

Giá Tour không bao gồm

Fidi tourist
Trả lời 13 năm trước

Mùa Thu thì bạn nên đi Ấn Độ, Ai Cập, New Zealand là tốt nhất đó bạn. Thời tiết những nơi này rất êm dịu và cảnh thì rất tuyệt. Dặc biệt là New Zealand.

Bạn có thể tham khảo tour Newzealand tại đây:

http://fiditour.com/tour-nuoc-ngoai/15/tour-xa.html

Mr Toan
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi Sapa đi. Đi Sapa mùa nào cũng đẹp bạn ạ. Giá cũng phải chăng: đi 2 ngày 3 đêm chỉ khoảng 1450K - 1850K, 3 ngày thì đắt hơn 1 chút. Chúc bạn chọn được tour phù hợp