Bạn nào mới đi Thiên sơn Suối Ngà cho mình hỏi giá vé vào cổng hiện nay là bao nhiêu với, mình đang định đi?

bạn nào mới đi Thiên sơn Suối Ngà cho mình hỏi giá vé vào cổng hiện nay là bao nhiêu với, mình đang định đi vs lớp vào cuối tuần này .....bạn nào có SĐT của ban quản lý ở đấy thì càng tốt>>>>
Thanks các bạn trước:-D mình đang cần gấp :((

Vũ Thị Phương Anh
Trả lời 12 năm trước

100k/người bạn ạ,5k/1 xe máy

Nguyễn Duy Khương
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhvp_vatgia

100k/người bạn ạ,5k/1 xe máy

sao mình tìm toàn là 50k hả bạn...100k là mỗi vé vào cửa không hay có bao gồm thêm gì k bạn.
thu
Trả lời 10 năm trước

Vé khu thiên sơn suối ngà giờ là 210N/ 2 người, bao gồm 1 vé gửi xe tại 3 chặng chính là hạ sơn(khu 1); trung sơn (khu 2) và ngoạn sơn (khu 3). Giới thiệu về 3 khu tí cho các mẹ nào chưa biết. Khu 1 ngay ở cổng đi vào, chủ yếu gồm 1 cây cầu, nhà sàn 2 bên và đường dạo quanh suối. Khu 2 khu 3 sẽ ở cao hơn, bao gồm các suối ở phía trên cao, hồ bơi nhân tạo giả tự nhiên, ở khu đất bằng hơn sẽ là khu nhà, hồ bơi, đường trượt nước như công viên nước ấy, chơi cũng vui. Nói chung là em thấy khu thiên sơn suối ngà này cảnh quan ok nhất trong các khu ở ba vì này. Có 1 vài nhược điểm, ví dụ trên đó chỉ có 1 số món ăn được như gà hoặc cá, còn thịt lợn làm không ngon, nói chung em không ưng đầu bếp khu này lắm. Đây là khen chê trên quan điểm phổ thông thôi, có mẹ sẽ đòi hỏi cao hơn em không biết. Phòng đôi 700-800(em nghe thôi, chưa từng phải thuê, con bé quản lý khu này nó là bạn cấp 3 của em, lên luôn được miễn phí tất cả từ vé đến ăn ở). Việc mẹ đi 2 ngày mà ra ngoài ăn và nghỉ sẽ không khả thi đâu, mỗi lần vào mẹ sẽ phải mua vé đấy, 210N/2 người+xe nhé, còn nếu đi ra ngoài thì đầy quán ăn và nhà nghỉ, đầy luôn, trên đường đi đến mẹ nó sẽ nhìn thấy roài. Tạm tạm thế đã, nếu mẹ muốn hỏi gì thêm em sẽ trả lời. Em nắm khu này cực chắc luôn, tháng nào em chả lên vài ngày, miễn phí mà, haha. Ah, lưu ý 1 tí mẹ đi xe máy, đi theo chiều quy định nhé, không phải đội mũ bảo hiểm, nhưng phải đi theo biển chỉ dẫn, đi sai nó phạt 500k đấy. Thêm tí nữa, chiều chiều các mẹ có thấy 1 ông beo béo câu cá thì cũng đừng adua mang cần ra câu nhé, cũng phạt 500k đấy. ^^. em fun tí, nhưng thật hết đấy nhé