Tỉnh thành có 02 thành phố trở lên !

Mình xin liệt kê các tỉnh( thành phố ) ở Việt Nam có 02 thành phố trở lên ( tính đến ngày 06/12/2010 )

+ Phía Bắc:

       Quảng Ninh ( TP. Móng Cái, TP. Hạ Long ) .... là tỉnh có nhiều thị xã ( Uống Bí, Cẩm phả ,.)

+ Phía Nam:

    01. Quảng Nam( TP. Tam Kỳ, TP. Hội An )

    02. Lâm Đồng ( TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc )

 theo thông tin mình được biết........................................

các bạn nào có ý kiến bổ sung thì đóng góp nhé !

Thanks and Best Regards !

Pham Gia Nam - Sinh viên ĐH Điện lực HN.

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

thế mà tưởng chỉ có tỉnh lâm đồng là có 2 thành phố thôi chứ nhỉ h mới bik thêm quảng ninh với quảng nam đấy

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich

Van Thinh
Trả lời 7 năm trước
Đến h có thêm tỉnh Thái nguyên có 2 tp đó là TP Sông Công. TP Thái Nguyên