Hỏi về du lịch Tuần Châu?

Các bác cho hỏi về du lịch Tuần Châu với. Dự định của em là đi vào sáng sớm thứ 7 và về vào sáng sớm CN. Các bác tư vấn hộ em về: - Đi lại: Em định ra bến xe Mỹ Đình bắt xe đi nhưng lúc về là sáng CN thì em chẳng biết nên đi từ đâu và có xe chạy về HN vào sáng sớm không. - Ở: Em thấy có cái khuyến mãi của du lịch Tuần Châu, bác nào đã đi cho em biết cảm tưởng với. - Giải trí: có gì hay vào tối thứ 7? - Ăn uống - Tắm biển: nên đi chỗ nào hay ho, có kịp đi tầu thăm vịnh Hạ Long không nhỉ. Cám ơn các bác rất nhiều.
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Có xe chạy rất sớm bác ạ, 4h sáng, bác nên chọn xe này, xe không bắt khách dọc đường, từ QN về HN chỉ mất khoảng 2 tiếng, khoảng 6h bác về đến HN, đi về rất khoẻ [:D] . Nếu bác bắt muộn hơn, đi rất mệt vì xe đón khách dọc đường, mất 3h 30' mới về đến HN. - Ở: Theo cảm tưởng của riêng em là không có gì cả, nhưng cũng nên vào cho biết, đi chán rồi ... ra bơi vừa luyện mắt [;;)] [:D] vừa luyện sức khoẻ luôn [:D], gì chứ đợt em ra đấy làm vài vòng dân quanh đấy lác mắt bác ạ [:)]. Nếu bác chưa đi Vịnh Hạ Long nên giành thời gian đi cho biết, còn nếu đi rồi thì nên sang chợ Hạ Long, làm vài cân chả mực và mực khô (đặc sản nổi tiếng của Hạ Long) về làm quà [:D] nó có ý nghĩa hơn. - Giải trí: Em thấy chả có gì, vũ trường vắng te. Nói chung là không có gì cả. Còn món giải trí cái-gì-ai-cũng-biết-rồi-đấy ... thì tùy bác :D - Ăn uống Không nên ăn uống gì mà chưa hỏi giá, sẽ bị chém cho không còn đường về. Ăn ốc nên ra mấy quán chỗ Cái Dăm, còn muốn rẻ thì hỏi quán Bản Thắng chỗ Giếng Đáy. Muốn ăn tôm bác hỏi chỗ bến tàu bên Hòn Gai, rồi đi thuyền ăn tôm đang bơi ngon mà giá cũng chấp nhận được, chả cá mực và mực khô em đã nói ở trên chỉ nên mua làm quà. - Tắm biển: 1. Bãi Cháy 2. Tuần Châu, nếu có thời gian ra Bãi dài (vắng, sạch, nhưng dịch vụ còn ít) Nếu trong một ngày iem nghĩ đi được, nhưng bác nên bỏ Tuần Châu đi.[;)]
Phan Quynh Lien
Trả lời 14 năm trước
[:x] Chào bạn ! bên mình chuyên tổ chức tour đi Hạ Long - Tuần Châu, bạn có thể thăm quan Vịnh Hạ Long rồi quay về ngủ khách sạn tại Tuần Châu để có thể tham quan được Tuần Châu thời gian bạn chỉ mất 2 ngày và chi phí bạn chỉ mất 650k ! hãy đến với du lịch Bốn Mùa để bạn có những chuyến du lịch đầy thú vị! Ms Quỳnh Liên [:x] CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ Công ty TNHH DU L ỊCH BỐN MÙA 4A Hàng bút, Hoàn kiếm, Hà nội Tel: 04 62700945 Fax: 04 62700954. Email: contact@dulichbonmua.net Website: http://dulichbonmua.net Live chat: Dulichbonmua1 Hotline: Ms.Hải: 0983.998.600
Lưu thị Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Rất vui được tư vấn cho bạn về chuyến du lịch tuần châu, mình tên Lan bên công ty du lich bách long( cầu giấy - Hà Nội) bên mình chuyên tổ chức tour đi tuần châu, và mọi khách hàng rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả . Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ theo số ĐT : 0973360835 hoặc 04 46675 906. Rất vui được phục vụ bạn , chúc bạn có chuyến đi vui vẻ !

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Du lịch Tuần châu bạn hãy đi chương trình tour công ty Opentour JSC nay tớ tấy tour tuần châu đang khuyến mại đó, bạn có thể cập nhập http://www.tour.dulichvietnam.com.vn

Hongpham
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Chương trình tour du lịch Hạ Long Tuần Châu đang có giá khuyến mại lớn tại công ty Opentour JSC đó bạn ak.

Bạn có thể xem trực tiếp chương trình và thông tin giá cả tại đây: http://www.opentour.vn/tour-du-lich/1029/du-lich-ha-long-tuan-chau-2-ngay.html

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn

Anh Duc
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đọc qua một số kinh nghiệm du lịch hạ Long của mình. Chi tiết và đầy đủ

kinh nghiệm Du lịch hạ Long

Chúc các bạn đi chơi vui vẻ