Hướng dẫn cách sửa avatar trên zingme đơn giản nhất?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bước 1

huong-dan-thay-avatar-tren-zing-me-4

Hướng dẫn thay đổi avatar của tài khoản Zing me

Trước tiên, bạn tiến hànhđăng nhập vào tài khoản Zing menhư bình thường.

Bước 2

huong-dan-thay-avatar-tren-zing-me-1

Hướng dẫn thay đổi avatar của tài khoản Zing me

Tại trang cá nhân, bạn di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải của avatar và chọnĐổi Avatar.

Bước 3

huong-dan-thay-avatar-tren-zing-me-2

Hướng dẫn thay đổi avatar của tài khoản Zing me

Khi chọnĐổi Avatar, Zing me sẽ điều hướng bạn đến trang cài đặt. Tại đây bạn thực hiện các thao tác như sau:

- Click chuột vào ôBrowserđể chọn hình ảnh yêu thích từ máy tính.

- Click chuột vào bức ảnh đó để chọn, sau đó ấnĐăng ảnh.

- Khi có nhu cầu điều chỉnh avatar, bạn chọnChỉnh sửa hình.

- Bạn cũng có thể tự chụp một bức ảnh chân dung để làm hình đại diện bằng cách chọnChụp webcam.

- Khi đã hoàn tất chỉnh sửa, bạn ấnLưu.

Bước 4

huong-dan-thay-avatar-tren-zing-me-3

Hướng dẫn thay đổi avatar của tài khoản Zing me

Sau khi ấnLưu, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã thay ảnh thành công.

Vậy là bây giờ tài khoản cá nhân của bạn đã có hình avatar mới.