Help...các bạn giúp mình với...Mua đất sét dẻo ở đâu.. hình xe, cục ị í.. mua ở đâu nhỉ?

mình ở tp.hcm mà mấy hôm nay tìm mua đất sét dẻo (Chất liệu: fimo clay)..để nặn hình xe, cục ị...mà tìm ko ra..bạn nào biết chỗ chỉ cho mình nha..đây là link sản phẩm đang bán...đẹp lắm xem rùi nhớ chỉ mình nha... http://123mua.com.vn/xem?sp=AWGdbdfaNJ
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử qua mấy cửa hàng này nhé! [quote] Helium YM: otter_eats_otter Đ/C : 45/10 Nguyễn Văn Đậu Q.Bình Thạnh Bingo YM: mimichikum Đ/C : 140a Lý Chính Thắng Q.3 Hằng Handmade 0122 3680156 [/quote] Nếu sẵn chút khiếu thẩm mĩ và khả năng “sáng chế” ra những vật dụng dễ thương, chẳng giống ai thì teen hoàn toàn có thể mua đất sét và màu để về nhà nghịch, với 60k/ bịch đất sét và 45k/ cho từng loại màu. Bạn thử hình dung ra , với chiếc móc điện thọai dành tặng người đặc biệt lại do chính tay bạn làm ra thì còn gì bằng . Một số teen nhà mình khéo léo và cầu kì thì đã nhân dịp hè để theo học những lớp nặn hoa bằng đất sét. Chỉ 200k trở lên là bạn đã có một số kinh nghiệm cơ bản để nặn đất sét rồi đấy. Tại đây, họ sẽ cho bạn thấy cách nặn từng cành hoa, chậu hoa. Phần đất sét còn thừa lại, bạn có thể tự tạo ra cho mình những món đồ đáng yêu như những lọ thủy tinh may mắn, những chiếc bánh bao, ly kem, móc khóa hình trứng ốp-lếp hay là nguyên cả một tiệm bánh dâu tây…
PL
Trả lời 14 năm trước
Mình ở Hà Nội. Mình bán đất sét Nhật: 115k/bịch, đất sét Thái: 65k/bịch.và các loại màu nhào trộn với đất. Bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé, mình sẽ chuyển vào cho bạn. Liên hệ: Dt: 0953260732 và Nick: datsetnhat85 Chi tiết có tại đây các bạn nhé. [url=http://enbac.com/Khac/p190930/Ban-dat-set-Nhat-dat-set-Thai-cac-loai-mau-pha-mau.html]http://enbac.com/Khac/p190930/Ban-dat-set-Nhat-dat-set-Thai-cac-loai-mau-pha-mau.html[/url]
Hoa đất sét Bình Tiên
Trả lời 13 năm trước

Mua 10 bộ khuôn tặng 1 bộ khuôn.
Đất thái nhập, chất lượng ổn định, mua nhiều giá cực hấp dẫn.

Dụng cụ, nguyên liệu làm hoa đất sét, 33 VCD

0933 41 10 41 ( C. Hòa)

Để xem chi tiết, cụ thể: (copy / paste đường dẫn này)
Xin dành chút thời gian xem cụ thể trên website
http://my.batda.com/handmade_4teen

Cung cấp sỉ và lẻ dụng cụ, vật liệu làm hoa đất sét.
Nhận ship hàng TOÀN QUỐC.
Tính giá ƯU ĐÃI khi mua hóa đơn nhiều mặc dù mua lẻ.

Dụng cụ ( đầy đủ dụng cụ, mình ghi đại khái thôi)

Máy cán: 275k
Bao cán: 70k/kg ( giảm khi lấy số lượng lớn)
Lăn : 25k
Mo: 45k
Kéo nhấp: 20k hoặc 35k ( loại xịn)

Khuôn:
Khuôn cứng, chuẩn, bén, nhôm rất tốt giá rất ưu đãi.
Khuôn nhôm, dày,bén Từ 25k đến 60k, nhiều mẫu mã, nhiều size. Giảm giá khi lấy số lượng lớn. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng lấy số lượng nhiều.

Gân THÁI:
Gân silicon, nhựa trong, bề mặt đẹp, dày, BẢO ĐẢM KO BỊ BỌT.
Gân rất tốt, xem chi tiết tại website trên

Màu:

Màu Pebeo: 68k/ bộ 12 màu
Màu winton: 43k/ Ống 21ml, 55k /ống 37ml ( màu xịn)
Màu hàn quốc: 20k/ ống lớn 50ml.

ĐĨA VCD DẠY LÀM HOA RÕ ĐẸP

BỘ 33 ĐĨA, Trọn bộ 300k/ bộ
Sách dạy làm hoa bằng Tiếng Việt, có hình minh họa rõ, đẹp.
Ngoài ra có kẽm, keo sữa, có khô, keo nhựa, keo sáp ( cở nhất 7k, cở nhì 5,5k)

Đất Hàn Quốc, xịn, pha màu sẵn. Dùng loại này đỡ tốn màu.

Đất: thái 3 loại

Thái tem 250gr loại 1( đảm bảo đất nhập): 120k/kg, 10kg, lẻ 129k/kg ( loại này phổ biến nhất, mọi người thường dùng, làm hoa good lắm), mua nhiều giảm giá.
ĐẢM BẢO ĐẤT NHẬP TỪ THAÍ LAN.
Đất tem 250 gr, loại này 110k/kg, làm hoa.

Thái thường: 95k/kg ( dùng làm trái cây, con thú, búp bê, thân, củ lan).

TOÀN BỘ GIẢM GIÁ KHI LẤY SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Liên hệ:
Để xem chi tiết, cụ thể: (copy / paste đường dẫn này)
http://my.batda.com/handmade_4teen

Email: line101185@yahoo.com
0933 41 10 41 ( C. Hòa)

Trả lời 8 năm trước
Được Đấy
Duong Van Vinh
Trả lời 6 năm trước

bột đất sét - CUNG CẤP MẪU MIỄN PHÍ

dùng trong ngành công nghiệp, gốm sứ, sản xuất gạch...

liên hệ Mr Vinh-0902.375.921

gmail:duongvanvinhtkd@gmail.com