Nhà hàng ăn chay Hà Nội _ nha hang an chay ha noi ngon nhất ở đâu?

Mình đang tim 1 nhà hàng ăn chay ở Hà Nội để đặt trc chỗ cho công ty liên hoan 30/4 này, mọi người tư vấn giùm mình 1 quan ngon có tiếng nhé!

P/s: Nhà hàng nào có chỗ để xe rộng ý, công ty mình từ trưởng phòng trở lên toàn đi xe 4 bánh thui.hii

pure
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn tìm cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn để thân tâm luôn khoẻ mạnh, an vui, để tiếp bước trên con đường phía trước nhẹ nhàng và vững chắc hơn, Cơm Bồ Đề Tâm là một địa chỉ hấp dẫn mà các bạn nên một lần ghé qua...

Cơm Bồ Đề Tâm mang phong cách ẩm thực mới của quán Ngoại Ô. Bên cạnh những món mặn đồng quê thông thường, thực khách đến Ngoại Ô còn có thêm lựa chọn là các món chay độc đáo. Quán Ngoại Ô dành riêng một phòng vip được thiết kế đặc biệt với hình tượng hoa sen và mang âm hưởng đạo Phật dành riêng cho thực khách ăn chay. Đặc biệt vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, tại quán Ngoại Ô 32 Bà Triệu có buffet chay vào buổi trưa với 35 món chay tự chọn hấp dẫn. Hiện tại, nhà hàng có chương trình khuyến mại 20% -15% -10% khi Quý khách đặt Buffet chay vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng. Điều thú vị là thực đơn của quán luôn được thay đổi liên tục chứ không cố định một số món nhất định như các quán khác.

Đến với Cơm Bồ Đề Tâm, Quý khách không chỉ hài lòng về hương vị các món ăn mang lại, phong cách phục vụ của Bồ Đề Tâm cũng để lại ấn tượng đẹp cho thực khách xa gần. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Những địa điểm trên đều nằm trên những con phố lớn, nhưng rất yên tĩnh, hạn chế được nguy cơ tắc đường cho Quý khách. Ngoài ra, nhà hàng có bãi đỗ xe rộng. Trong những ngày đông khách, hết chỗ đỗ ô tô, nhân viên cửa hàng sẽ đưa xe đi gửi và lấy xe về giúp bạn.

Hãy để lòng mình tĩnh lại trong giây lát để tìm quay về với bản thể, cảm nhận hương vị thanh tịnh của từng món ăn do các chuyên gia ẩm thực kì công chế biến. Ngồi ăn trong không khí ấm cúng, yên tĩnh bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp bạn sẽ thấy cuộc sống ồn ào, vội vã ngoài kia như tan biến đi trong tiếng nhạc du dương tại Bồ Đề Tâm.

Để biết thêm thông tin (đặt tiệc buffet, chọn thực đơn...) các bạn có thể truy cập vào website dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tại nhà hàng.

Website:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Nghe bạn gì giới thiệu về cơm bồ đề tâm hấp dẫn ghê, ko biết giá cả sao ta.hii. hôm nào rảnh mời bạn gái đi ăn, đi ăn CFC mãi cũng nhàm

lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ryot

Nghe bạn gì giới thiệu về cơm bồ đề tâm hấp dẫn ghê, ko biết giá cả sao ta.hii. hôm nào rảnh mời bạn gái đi ăn, đi ăn CFC mãi cũng nhàm

hiii. có xiền đưa bạn gái ăn KFC rui mà còn tính toán giá cả của cơm chay ah.

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

bạn pure ơi, cho mình hỏi thực đơn nhà hàng có gì đặc biệt không bạn?

pure
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của raonhanhhn

bạn pure ơi, cho mình hỏi thực đơn nhà hàng có gì đặc biệt không bạn?

Thực đơn các món Cơm BồĐề Tâm

I. Món khai vị:

  1. Súp yến mùa xuân:
  2. Súp tĩnh tâm: được làm từ các loại nấm và rau thanh mát, đưa người thưởng thức gần với thiên nhiên hơn, giúp tâm tĩnh và bình an.

II . Món chính :

  1. Sushi vừng:
  2. Cơm gạo lứt rang
  3. Khoai viên tuyết hoa:
  4. Rau củ quả chiên:
  5. Tôm chiên xù
  6. Cá sốt nấm
  7. Mực xào dứa
  8. Gà sốt cam
  9. Bò sốt nấm
  10. Nem công
  11. Rau xu xu luộc chấm vừng
  12. Rau bí xào
  13. Cải làn xào
  14. Bánh bao chiên
  15. Bánh khúc
  16. Bánh đúc
  17. Bánh gio mật
  18. Xôi chiên phồng
  19. Nộm thôn nữ:
  20. Nộm bưởi
  21. Mướp đắng nhồi thịt hấp
  22. Đậu tứ xuyên Ngoại Ô sốt nấm

Thượng chay La Hán: Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

  1. Salat Nga chay
  2. Phở cuốn tôm thịt
  3. Ốc om chuối đậu
  4. Bánh cuốn chay
  5. Bún riêu cua
  6. Bún ốc

III. Món tráng miệng

  1. Chè sen long nhãn
  2. Chè chân trâu sữa dừa
  3. Chè cốm xào
  4. Chè con ong
minh ngoc
Trả lời 13 năm trước

các bác nhắc tới quán ngoại ô với Cơm Bồ Đề Tâm đó hả? e đến đó ăn 1 lần rùi, ngon, lạ và phong cách phục vụ cũng ổn đặc biệt e thấy ấn tượng nhất là bộ trang phục thôn nữ ngày xưa mà nhân viên ở đây mặc, thấy giản dị mà đẹp

tra sua
Trả lời 13 năm trước

tới chùa ăn chay đi, cơm chay ở đó ngon nhất đó.

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của pure
Trích dẫn:
Từ bài viết của raonhanhhn

bạn pure ơi, cho mình hỏi thực đơn nhà hàng có gì đặc biệt không bạn?

Thực đơn các món Cơm BồĐề Tâm

I. Món khai vị:

  1. Súp yến mùa xuân:
  2. Súp tĩnh tâm: được làm từ các loại nấm và rau thanh mát, đưa người thưởng thức gần với thiên nhiên hơn, giúp tâm tĩnh và bình an.

II . Món chính :

  1. Sushi vừng:
  2. Cơm gạo lứt rang
  3. Khoai viên tuyết hoa:
  4. Rau củ quả chiên:
  5. Tôm chiên xù
  6. Cá sốt nấm
  7. Mực xào dứa
  8. Gà sốt cam
  9. Bò sốt nấm
  10. Nem công
  11. Rau xu xu luộc chấm vừng
  12. Rau bí xào
  13. Cải làn xào
  14. Bánh bao chiên
  15. Bánh khúc
  16. Bánh đúc
  17. Bánh gio mật
  18. Xôi chiên phồng
  19. Nộm thôn nữ:
  20. Nộm bưởi
  21. Mướp đắng nhồi thịt hấp
  22. Đậu tứ xuyên Ngoại Ô sốt nấm

Thượng chay La Hán: Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

  1. Salat Nga chay
  2. Phở cuốn tôm thịt
  3. Ốc om chuối đậu
  4. Bánh cuốn chay
  5. Bún riêu cua
  6. Bún ốc

III. Món tráng miệng

  1. Chè sen long nhãn
  2. Chè chân trâu sữa dừa
  3. Chè cốm xào
  4. Chè con ong

thanks bác nha

nguyen phuong trinh
Trả lời 13 năm trước

e hỏi chí không phải chứ công ty bác là công ty gì mà víp thế, toàn đi xe 4 bánh hoành tráng vậy

phương huyền
Trả lời 13 năm trước

e nghe người bạn nói cơm bồ đề tâm có món CHẢ ỐC là ngon nhất đó, thấy nó kể mà mình cũng thấy....thèm. Hôm nào thử đi ăn cho biết