Bạn nào cho mình trang Download phim hoạt hình Tom and Jerry !!!

Mình rất thích phim Tom and Jerry. Mình cần một trang Download. Mình vào nhiều trang rồi nhưng kô down dc. Bạn nào cho mình vài trang dc không. Trang nào chất lượng tốt ấy.
Nguyen Thanh Hao
Trả lời 16 năm trước
[:x] Bạn vào trang này nhé:http://music.top1.vn. Rất nhiều mục hay đấy.[):D(]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên pác vô "http://www.anime-eden.com/index.php?site=member/news" rùi đăng ký làm thành viên. Cách đăng ký rất đơn giản, ở topic bên trái, phía dưới (phần thứ 3) (Member area), nhấn chọn đăng ký (Not registered), form đăng ký sẽ hiện ra. Đăng ký như ở các 4rum khác, nếu không có sai sót gì, thông báo đăng ký thành công sẽ hiện ra! Bạn không cần phải kích hoạt account như các website khác. Sau khi đăng ký thành công, trở về trang chủ và login vào website. Sẽ có một dòng thông báo nhỏ ở giữa màn hình Login successfull (giữa màn hình chính, dòng thông báo này rất nhỏ, cần chú ý mới nhìn thấy nó). Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào đường link Full Anime Episodes cũng ở topic bên trái, dòng đầu tiên phần thứ 2 (Media Database), sẽ hiện ra list anime. Bạn chỉ việc nhấn vô link film cần tải, sẽ hiện ra list các tập film. Nhấn vô Download ở cuối dòng đó để tải về! Have fun!
nongdailam
Trả lời 15 năm trước
Bạn nào cho mình trang Download phim hoạt hình Tom and Jerry !!!Mình rất thích phim Tom and Jerry. Mình cần một trang Download. Mình vào nhiều trang rồi nhưng kô down dc. Bạn nào cho mình vài trang dc không. Trang nào
Nguyễn Hữu Luân
Trả lời 15 năm trước
hi ban co the vao blog cua minh minh co up link down 100 tap kieu file avi chuyen dung cho dtdd link blog minh ne :http://blog.360.yahoo.com/blog-7Tbxo8k5brODwq0358bK_cyMvA--?cq=1 chuc ban vui ve nha . thay hay thi cm dum nhe[:D]