Muốn leo đỉnh phanxiphang thì cần phải chuẩn bị những gì?

Trả lời 14 năm trước
1/ Tìm hiểu Trước lúc đi leo nên đọc nhiều tài liệu liên quan , về địa hình , thời tiết kinh nghiệm , sức khoẻ ,..... Có thể liên lạc với các chuyện gia để sinh ý kiến 2/Kiểm tra Bạn nên kiểm tra sức khoẻ của minh và cả kĩ năng nữa . Bạn không thể leo lên phanxibang nếu bạn chưa từng biết một ngọn núi là gì ? Tốt nhất nên tích trữ kinh nghiệm leo núi . Còn nữa , hãy học và đọc những kĩ năng sơ cứu và phải có hiểu biết về các loại cây cối cũng như địa hình ở ( cái này nên chuẩn bị nhiều ở phần một ) 3 / Các dụng cụ : Mình không phải dân leo núi nên không rõ lắm về nhiều dụng cụ , nhưng đi leo núi thì phải có dungj cụ leo núi ( đương nhiên ) còn xịn hay dởm thì tuỳ vào túi tiền của bạn , tốt nhất nên mua xịn để bảo đảm tính mạng . Lếu , thực phẩm , máy ảnh kiêm máy quay phim , bàn chải ...... Bạn phải đảm bảo là những vật phẩm của bạn mang theo có thể sử dụng vào thời gia gian ban leo núi . Không mang thừa hay mang thiếu . Thường thì người ta mang rất nhiều những khi leo lên ngọn núi như thế người ta thường đi theo đoàn nên không sợ nặng . 4 / Và điều cuối cùng là sự đam mê , lòng nhiệt quyết và ý chí của bạn .
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.chudu24.com]Du lịch[/url] leo núi hiện nay là loại hình rất phổ biến, hấp dẫn Tớ leo đỉnh này rồi, ôi cực kỳ thú vị!!!Cảm giác thật đã, nhưng phải có kinh nghiệm đấy chứ ko....Dưới đây là 1 vài "đúc kết " quý báu:khakha mà mình tìm hiểu được. Bạn [url=http://www.chudu24.com/tin-du-lich/kinh-nghiem/chau-a/hanh-trang-cho-nguoi-leo-dinh-fanxipan.html]vào đây xem[/url]