Thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu ?

Bạn có biết chỗ nào cho thuê xe du lịch giá rẻ không ? Help mình với. Gia đình minh thường đi du lịch trong năm mà không biết tìm ở đâu ? Có ai giúp mình không ?

KOS check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Nếu có nhu cầu bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & giá cả hợp lý nhé.

Thanks. Du Lịch Minh Thư 0919090687 / 0909467614

Nguyễn Nhật Nam
Trả lời 11 năm trước

Chỗ Minh Thư này ok đấy, hôm trước công ty mình có đi du lịch có thuê xe Minh Thư.

Rất đúng giờ và nhà xe rất nhiệt tình.

Giám đốc mình rất hài lòng.

Từ nay trở đi cty mình chỉ chọn Minh Thư ở 70 Trịnh Đình Trọng thôi

KOS check gia
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hcm_namnn_vatgia

Chỗ Minh Thư này ok đấy, hôm trước công ty mình có đi du lịch có thuê xe Minh Thư.

Rất đúng giờ và nhà xe rất nhiệt tình.

Giám đốc mình rất hài lòng.

Từ nay trở đi cty mình chỉ chọn Minh Thư ở 70 Trịnh Đình Trọng thôi

Thanks bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Welcom Minh Thư

Nguyễn Thị Mai Hương
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé vào trang web xedulichCTH.com của công ty Hà Nội CTH số 21 phố Sài Đồng- Long Biên- Hà Nội

ĐT:0432.8729598

DD: 0903.400.896

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Với dàn xe mới từ 2008/-2012, đội ngũ lái xe nhiệt tình giàu kinh nghiêm.

Rất hân hạnh được phục vụ

phungkimchi
Trả lời 10 năm trước

Công ty du lịch VÂN CHI chuyên cho thuê xe du lịch: 4-45 chỗ.

Địa chỉ: 28/560 Đường Đình Thôn - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm .

Rất mong được phục vụ quý khách.

HP: 0989.38.36.85

yahoo: vannhi_611

Tran Thi Anh
Trả lời 9 năm trước

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘIChúng tôi thường xuyên cung cấp các loại xe du lịch đời mới, cao cấp, uy tín từ 4 - 45 chỗ ngồi với các dòng xe như sau:
+ Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios,
+ Xe 7 chỗ : Toyota Innova/Toyota Fortuner/ ISUZU
+ Xe 16 chỗ : Toyota Hace/ Mercedes Sprinter/ Ford Transit.
+ Xe 29 chỗ : Hyundai County.
+ Xe 35 chỗ : Hyundai Auto/ Samco/ Isuzu/ Aero town.
+ Xe 45 chỗ : Hyundai Aero Space/ Hi Class/ Universe.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, lái xe thành thạo, chuyên nghiệp. Chính những điều này sẽ mang lại cho quý khách hàng và quý đối tác cảm giác an tâm, tin tưởng, thoải mái trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY VẬN TẢI VÀ DU LỊCH Quốc Đại
Địa chỉ: số 35 ngõ 337 P.dịch vọng, Q.Cầu giấy, HN
Hotline: 0936 462 068
Skype: ngocanh_quocdaitravel
Yahoo: anhtravel37
Email:trananh.hanam.2013@gmail.com
Website:http://chothuexegiare.net/

phan quoc hung
Trả lời 8 năm trước

vào đây cũng được nè bạn http://dongatrans.com/

Trả lời 8 năm trước
bạn có thể vào đây, rất uy tín và chất lượng, mình đã đi bên này nhiều lần rồi http://nhaxe247.com
Đoàn Minh Quốc
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể vào đây, rất uy tín và chất lượng, mình đã đi bên này nhiều lần rồi http://nhaxe247.com

anitatraveldad
Trả lời 8 năm trước

Chào Bạn,

TUẤN DŨNG TRAVEL tại Đà Nẵng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vựcCHO THUÊ XE DU LỊCH:Chuyên Chạy Phục Vụ Du Lịch,Tour Miền Trung,Công Tác,Đón Tiễn Sân Bay, theo yêu cầu. Nhận hợp tác với văn phòng,công tyCHO THUÊ XE...

Vui lòng liên hệ ngay khi có nhu cầuTHUÊ XE MIỀN TRUNG giá rẻđể được hỗ trợ tốt nhất!

Hotline:095.734.733Ms./Skype:anita.traveldad

Mail: thuyha.traveldad@gmail.com/tuandungtour458@gmail.com

www.tuandungtravel.com/ www.xemientrung.com

TUẤN DŨNG TRAVEL – HÂN HẠNH PHỤC VỤQUÝ KHÁCH!