Có ai cần thuê xe ô tô không: Phúc lộc: Cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất, hợp lý nhất (Hanoi,Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh,Thái Nguyên,Hư

[size_5]Công ty vận tải Phúc Lộc xin gửi lời chào chân trọng, Công ty chúng tôi là một trong những Doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và cho thuê xe ôtô du lịch ở Việt Nam. Với nhiều chủng loại xe từ 4 - 45 chỗ ngồi và đội ngũ lái xe, nhân viên có giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ - Phúc Lộc tin tưởng chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị sự thoải mái, hài lòng, an tâm và an toàn trong những chuyến đi của mình. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu, như: cưới hỏi, tham quan, du lịch, đưa đón sân bay, taxi gia đình, đi tỉnh…; Nhận các tua dài ngày: xuyên việt - du lịch biển - nghỉ dưỡng - đưa đón CBCNV … Công ty chúng tôi có các dịch vụ hậu mãi cho những khách hàng thân thiết, cơ quan, tổ chức, tập thể, [b][i]đại diện[/i][/b],… (Vui lòng gọi điện để biết thêm chi tiết các thỏa thuận linh hoạt!-Xin cảm ơn!) [u] [b]Đặc biệt: [/b][/u]  Nếu quý khách trở thành khách hàng thân thiết của dịch vụ chúng tôi, mỗi tour du lịch quý khách sẽ tiết kiệm được từ 5 đến 10% và đựợc hưởng rất nhiều quyền lợi khác.  Ưu tiên theo khu vực: Chúng tôi có chính sách giảm giá cho các đối tượng khách hàng có điểm xuất phát chuyến đi ở khu vực lân cận công ty. Cụ thể là: Các tỉnh thành phố sau: [b]Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương[/b],… ([i]Nếu bạn ở trong khu vực này, đừng bỏ qua cơ hội được giảm giá; xin vui lòng gọi điện để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn[/i]!)  Đối tượng ưu tiên khách nước ngoài: Đối với các đoàn du khách nước ngoài, đặc biệt ưu tiên các đối tượng nói tiếng: Bungary, Nga, Pháp, Anh, Trung,… Địa chỉ: Thị trấn Từ Sơn – huyện Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh Điện thoại: (0241) 831694 gặp Mr. Phúc hoặc Mrs. Tuyết Xin lưu ý: số điện thoại sau ngày 05/10/2008 sẽ là (0241) 3831694 Di động: 0913.260.394 gặp Mr. Phúc [size_4]Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể - đã giúp cho Phúc - Lộc – Thọ - Toàn. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm tự hào và sự thành công của chúng tôi.[/size_4] Rất hân hạnh phục vụ quý khách![/size_5]
Nguyễn Anh Thọ
Trả lời 4 năm trước

cho thuê xe 7 chỗ có lái theo tháng