Du lịch Đông Anh, thuê xe du lịch Đông Anh ở đâu?

du lịch Đông Anh, thuê xe du lich  Đông Anh? Xe 29 cho. Tel: 0905.14.10.83 Mr. Tu

Nguyễn Thị Mai Hương
Trả lời 11 năm trước

Công ty HANOI CTH ở Long Biên, đã từng cho khách hàng ở Đông Anh thuê xe.

Từ Long Biên đến Đông Anh không xa, xe có thể đón khách được dễ dàng và thuận tiện, với giá cả phải chăng nhất.

Xin vào trang web của Hà Nội CTH: xedulichCTH.com

hoặc điện thoại vào số hotline: 0915.200.442 để có thông tin chính xác giá thuê xe theo lịch trình của ban.

Xin cảm ơn!

Bùi Minh Tâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn gọi cho Mr Tâm - 098.38.38.045, tất cả các loại xe từ 16 - 45 chỗ đều ok. Giá cả hợp lí, chất lượng phục vụ tốt.