Hỏi về Website đăng ký mua vé máy bay trực tuyến 1 chiều vào ngày 1 tháng 8 năm 2008

cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì[b] Vietnamairlines [/b]đã có hình thức bán vé qua mạng nhưng chỉ áp dụng cho đường bay TP Hồ Chí Minh - Hà Nội thôi, bằng cách bạn đăng nhập vào trang [b]http://www.vietnamairline.com.vn[/b], vào mục đặt vé và khai báo các thông tin cá nhân, mã số thẽ thanh toán....Hoàn tất thủ tục bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận đặt chỗ trên đó có ghi mã số ghế, chuyến bay...Đến ngày khởi hành bạn chỉ việc xuất giấy tờ tùy thân để đối chiếu. Đặt vé trực tuyến của hãng hành không giá rẻ thì có Jetstar và Pacifiairlines, để biết thêm chi tiết bạn hãy liên liên lạc qua dịch vụ điện thoại của hãng này thử xem sao,[b]http://www.jetstar.com.vn, www.pacificairlines.com.vn[/b] Ngoài ra: Bạn thử liên hệ số điện thoại 04.8320.320 or 0904.499.003 ( Ms Mai ) chuyên cung cấp vé đường bay nội địa..
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
chào bạn! mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn 1 cách tốt nhất.hãy gọi cho mình theo số máy:0988 589683{Mr:Chương:Cty Du Lịch Cát Tiên}