Tôi muốn biết giá chính xác giá vé máy bay khứ hồi từ hà nội đến hồng kông là bao nhiêu?

ôifgd
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vé khứ hồi đi HongKong từ 178 USD bạn àh. Còn tùy vào từng hãng khác nhau nữa đó.
ha manh thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn biết chính xác thì phải cung cấp ngày đi và ngày về mình mới biết chính xác được.nhưng nếu khứ hồi ngày bình thường thì rẻ nhất cững 160 $ rùi,mà cũng tùy vào từng hãng hàng không.Nếu muốn biết chính xác thông tin thì bạn có thể liên hệ cho mình theo số điện thoại : (08)350 33 450 hoặc 0982 321 828.
vé máy bay giá rẻ
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo ngày khởi hành bạn ah,thấp nhất là 160$+ tax bay của Hongkong airlines

Trả lời 8 năm trước
nếu tôi đặt vé máy bay khứ hồi của người lớn từ ngày 1/11/2015 . ngày 21/11/2015 mới bay đi từ hà nội đến lâm đồng thì bao nhiêu tiền 1 vé
Vũ Trang
Trả lời 6 năm trước

Từ 11:00 ngày 11/11, vé máy bay giá chỉ từ 11.000đ!

Chương trình bắt đầu từ 11:00 và kết thúc vào 14:00 ngày Thứ Tư, 11/11/2015. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé được bán hết.

Kênh bán: Tất cả các kênh

  • jetstar.com, beetours.com
  • Trung tâm phục vụ khách hàng 19001550
  • Các phòng vé và đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc
Chặng bay Ngày bay Giá vé Starter^
Hà NộitoHồng Kông Từ 20/11/15 đến 01/12/15 11.000đồng
Tp. Hồ Chí MinhtoSingapore Từ 06/01/16 đến 20/01/16 11.000đồng
VinhBuôn Ma Thuột Từ 25/01/16 đến 06/02/16 11.000đồng
PleikuTp. Hồ Chí Minh Từ 25/01/16 đến 06/02/16 11.000đồng

Chú ý

Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí. ^Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific và Jetstar Group được áp dụng. Truy cập Jetstar.com hoặc gọi Trung tâm phục vụ khách hàng 19001550 hoặc đến các đại lý, phòng vé trên toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết

Nguồn : http://vemaybay.bz