Giá vé máy bay của vn airlines đi nhật giá rẻ nhất là bao nhiêu không vậy?

Mình muốn biết giá vé máy bay khứ hồi đi nhật giá rẻ nhất là bao nhiêu? bạn nào biết giup dùm với. Thời diểm nào là mua rẻ nhất ?
Mi Vân
Trả lời 14 năm trước
Giá vé 650$ + Thuế ~ 45$ + phí phục vụ 15$ vé open 1 năm chiều đi Fix ngày, chiều về thay đổi thỏa mái ko mất phí vì vé Open 1 năm bạn thích về lúc nào cũng được trong vòng 1 năm có thể đi từ HCM, hoặc HN đây là giá vé rẻ nhất vì là vé thưởng của VN AIRLINES còn giá vé bình thường khoảng 780$ + Thuế + Phí pvu bạn cần mua vé xin liên hệ: 04.66622231 - 04.66637567 Phòng vé VINA HOLIDAY Tel: 04.66622231 - 04.66637567 www.vemaybayvisa.com YAHOO: vemaybay_visa2 Email: viet_holiday@yahoo.com Add: 131 Hồ Đắc Di - Đống Đa - HN
Bang Van Hai
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn tìm hiểu về vé máy bay đi nhật bản giá rẻ thì truy cập vào vemaybayjp.com.vn nhé.

Trả lời 8 năm trước
VAY TIỀN MẶT NH TẠI TP HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI -Lãi suất 1,66_ 2,95%/tháng -Không cần thế chấp -Thủ tục đơn giản - Duyệt hồ sơ nhanh - Miễn phí làm hồ sơ *ĐỐI TƯỢNG VAY -Hưởng lương từ 3.000.000đ/tháng hoặc - Có hóa đơn tiền điện từ 300.000đ/tháng hoặc -Có hợp đồng bảo hiểm *HỒ SƠ GỒM: - CMND & Sổ HK nguyên cuốn - Giấy tờ chứng minh thu nhập LH: 0909.610.473