Cho bé đi chơi đâu dịp 1/6 tại Nha Trang???

Mọi người tư vấn giúp mình nhé!

Nhà hàng bia tươi Beerfest-vn
Trả lời 9 năm trước

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2014, nhà hàng E-land Four Seasons tổ chức Gala Buffet Dinner với chủ đề “Ngày vui của bé”, đem đến một sân chơi bổ ích cho các thành viên nhí và tạo cơ hội để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

Chương trình tổ chức đúng ngay dịp 1/6 vào lúc 18:00 với giá vé chỉ 299.000 VNĐ/ người lớn và 150.000 VNĐ/ trẻ em dưới 12 tuổi.

Ngoài thỏa thích phiêu lưu cùng ẩm thực, các bé sẽ được cùng vui và chụp hình với các chú rối xinh xinh ngộ nghĩnh; cùng nhún nhảy với tiết mục sôi động AerobicNhảy hiện đại do các bạn đồng trang lứa thể hiện; và được giao lưu, thử sức mình qua các Game show trí tuệ vui nhộn với các phần quà hấp dẫn. Điểm nhấn của chương trình đó là các bé sẽ được trực tiếp tham gia vào tiết mục Xiếc hài kết hợp Ảo thuật đầy màu sắc và nhiều bất ngờ thú vị.

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin, xin liên hệ:Hotline: 0977 459 173 (Ms. Văn) - Chúng tôi nhận giao vé tận nơi!

E-Land Four Seasons Bar & Restaurant

Phía Đông đường Trần Phú, Nha Trang

Địa chỉ: phía Đông đường Trần Phú, Nha Trang(cách quảng trường 2/4 100m về phía Bắc)

Tel: (058) 3521 438

Website: www.elandbeachclub.com