Hỏi về bể bơi Ciputra??

Bác nào đã bơi ở đây chưa ạ? nước nôi dịch vụ như nào ạ?? mà có phải nó nằm trong khu Ciputra k các bác???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hình như cái này chỉ có dân cư khu ciputra mới đuợc vào, bao gồm trong thẻ gym luôn thì fải,nếu mình nhớ k nhầm cỡ $ 200/ tháng

Nguyễn Văn Hoàng
Trả lời 6 năm trước
Sắp tới có dự án IA20 Ciputra, nằm trong khu đô thị Ciputra, bạn có thể vào sử dụng bể bơi thoải mái mà không phải lo nghĩ nhiều. Bạn có thể tham khảo tiện ích dự án tại ia20-ciputra.net