Thông tin về ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

[size_5]Chào tất cả bà con trong làng Vatgia![:)] Mình là thành viên mới tinh tình tình của làng. Có một câu hỏi mong muốn được bà con quan tâm và chỉ giáo! Năm nay muốn đưa lũ trẻ em đáng yêu ở cty đi chơi mà chưa biết chỗ nào hay hay mới mới. BÀ con nào biết, mong chỉ giùm cho! Xin cảm ơn![/size_5]
Trả lời 15 năm trước
Bạn lo ngày 1/6 sớm thế, còn những 1 tháng nữa cơ mà nhưng mình biết năm nào ở Hoa Lư cũng tổ chức rất rầm rộ