What is VATGIA Hyperlink ?!?!

[b]“VATGIA_Hyperlink” [/b] Chương trình sẽ là nơi để các bạn gởi những lời nhắn, những thông điệp cũng như những lời chúc mừng đến bạn bè và người thân mình. ****** Những lúc cô đơn, buồn bã, vui vẻ muốn trút bầu tâm sự bằng 1 bài hát nào đó, muốn gửi cho chính bản thân mình. ****** Những dịp lễ quan trọng hay không quan trọng, quà tặng dành cho mọi người, hay chỉ dành cho bạn và 1 người nào đó, cũng có thể là chính bản thân mình, và cùng nhau chia sẻ những dòng cảm xúc. [b]Nói ngắn gọn thì đây là chương trình "Ca nhạc theo yêu cầu". Sau khi yêu cầu đc đăng, bạn có thể gửi link đến người bạn của bạn.[/b] [b]Ngoài cách gửi qua website, bạn cũng có thể gửi về hòm thư: [/b]vatgiahyperlink@yahoo.com Người gửi: …………………………………………� Người nhận: …………………………………………� Bài hát: …………………………………………� Tên ca sĩ/ nhóm nhạc trình bày:……………………………………… ……… Với lời nhắn: …………………………………………� .
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
ý tưởng hay nhưng thực thi hơi khó nhỉ [:-/] lại là gửi mail nữa mà tớ thì chúa ghét gửi mail [:D] Mà gửi mail khi biết mỗi nick người ta trên VG chả biết mail người ta la gì thế là mail cũng thành méo thôi[:D]
david
Trả lời 16 năm trước
K0 nhất thiết là phải gửi vào mail bạn àh

CÂU HỎI LIÊN QUAN