Tư vấn điểm chụp ảnh cưới ngoài trời trong nội thành?

Vợ chồng mình đang tìm địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới nhưng lại chưa biết nên chọn những địa điểm nào cả?Mong được các bạn tư vấn!Nhưng chỉ trong nội thành thui nha vì mình bị say xe và bọn mình chỉ có 1 ngày thui.Thanks các bạn nhìu lắm!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Những địa điểm đẹp trong phạm vi Hà Nội: - Công viên Bách Thảo, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình Hà Nội - Khu vực Hồ Tây, đường Hàn Quốc, làng hoa Phú Thượng - Đường Phan Đình Phùng, đường Hoàng Diệu mùa thu - Vườn Hồng trước lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Văn miếu Quốc Tử Giám - Cầu Long Biên cũ kỹ - Bãi giữa sông Hồng - Nhà Hát Lớn và nhà thờ Lớn - 36 phố phường Hà Nội - Nhà cổ 87 Mã Mây - Khách sạn Metropole, khách sạn Hilton, đường Tràng Tiền - Hồ Gươm - Bảo tàng Dân tộc học, đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy Bây giờ mà ra những chỗ này thì bạn sẽ thấy ngập tràn váy cưới của cô dâu cho mà xem!