Các game nhập vai hay cho Android và iOS ?

Mình chơi hoài mấy trò chơi trên Android chán lắm r mấy bác ạ, mấy bác biết trò game nhập vai nào trên Android hay iOS hay chỉ em với.

Hà My
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử load game HIT- Heroes of Incredible Tales xem, đồ họa khá đẹp, trong game bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 4 anh hùng huyền thoại, skill và map đều max ảo nhé. Đây là tựa game được phát triển bởi Nexon, công ty game hàng đầu Hàn Quốc, bạn chơi game nhiều chắc biết chứ.

Trần Kiên
Trả lời 7 năm trước

Call of destiny : tiếng gọi của số mệnh- dạo này t đang bị cuồng game này, cốt truyện thú vị, hệ thống nhân vật đa dạng (245 character khác nhau). Bạn nên thử chơi xem sao.