Các bác cho em hỏi làm cách nào có thể lấy lại mk au cap 1 va cap 2 đây.

em bị mất mật khẩu cấp 1 và cấp 2 trong Audition.e chỉ còn nhớ mỗi mail đăng ký thôi. Làm sao để lấy lại nich au và mk audition đây. Các anh các chị giúp em với nhé.

bui thi thanh tam
Trả lời 13 năm trước

ban zo http://au.vtc.vn => tai khoan => doi mk , noa se hien ra 1 web ban nhan zo hang ma coa dau x dau tien doa ( Continue to this website (not recommended). ui zo chu lay lai mk o ben phai cua web doa ui lam theo huong dan la ok