Đặt tên trong zing me

[:(].Em thấy mấy đứa bạn trong me.zing.vn đặt tên với những ký tự đặc biệt, em cũng thử làm nhưng không đc...bác nào có biết, chỉ dùm em với..thank nhìu
nguyễn đình tuấn
Trả lời 14 năm trước
có phải bạn nói mấy ký tự này hay không? ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞
mai tran thuy an
Trả lời 12 năm trước

pan chi can giu phim alt +... thi co the tao duoc nkug ki tu dac biet roi do hjhj ! chuc pan thanh cong za tao duoc ten that dep nha neu thay hay thank mjk kai hjhj

Mai Thanh An
Trả lời 10 năm trước

mình cũng tạo ko đc

Trả lời 7 năm trước
các pn chỉ giúp mk làm sao để đặt tên zingme bằng ký tự đặc biệt vs,mk đặt nó ko đk