Dạy học đánh đàn guitar acoustic

Dạo này đang rảnh cũng muốn tập tành học guitar để cua gái. Anh em biết chỗ nào dạy đàn đệm hát ở HCM không chỉ mình ?

Đinh Quốc Luân
Trả lời 10 năm trước

Mình đã từng đi học thử tại các NVH các quận vì giá rẻ nhưng học dc vài buổi lại nghỉ vì mỗi buổi mình thấy tiếp thu hơi chậm thời gian học tuy nhiều nhưng muốn hỏi thầy rất khó vì lớp đông, thành thật khuyên bạn nên chọn các trung tâm dạỵ lớp ít người thôi như vậy thầy mới 1 kèm 1 dc, minh hỏi 1 số anh chị chơi đàn thì có hướng dẫn qua lớp Guitar thầy Tuấn dạy ở SEA Guitar , thầy dạy tận tình và vui lắm .Đặc biệt ở đây thiết kế các lớp rất phù hợp với đối tượng người đã đi làm như tụi mình.

MÌnh học được 1 năm rồi, bạn liên hệ với thầy để hỏi xem nhé 097 5599 284 (ở HCM nhé).

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

TRUNG TÂM GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO ÂM NHẠC SÔNG THU

www: amnhacsongthu.vn

HỌC ĐỂ HIỂU, ĐỂ YÊU VÀ CẢM NHẬN

Sông Thukhai giảng các khóa học;

Guitar đệm hát từ căn bản: đệm hát với bolero, slowrock, nhạc tiền chiến… các ca khúc mới (2 tháng)

Nhạc sống tiệc cưới từ căn bản : cách chọn điệu, toong, chọn tiếng, soạn intro, ending và đệm các dòng nhạc…(6 tháng).

Khóa luyện hát và nhạc lý cho tuổi trung niên hưu trí: Luyện đàn và hát các ca khúc một thời yêu thích (3 tháng)

Khóa thanh nhạc: Nhạc lý, xướng âm, Kỹ thuật luyện thanh, Kỹ thuật phân tích tác phẩm(ca khúc) và biểu diễn.

Và các khóa học:

Piano-organ thiếu nhi-người lớn (3 tháng), Guitar classic, Guitar morden thiếu nhi- người lớn

Khóa sáng tác ca khúc (3 tháng).

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỪNG NĂM MỚI 2015

  • Giảm học phí cho các bạn học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn yên âm nhạc
  • Giảm học phí cho Quý thầy cô, Quý tu sĩ, tình nguyện viên, chiến sĩ mùa hè xanh
  • Giảm học phí cho tân sinh viên, học sinh giỏi các cấp
  • Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm 2 học viên trở lên
  • Giảm 50%học phí khi học viên cũ tiếp tục ghi danh học thêm khóa mới.
  • Đăng ký2 khóa tặng 1 khóa đối với lớp Organ, Piano.

THỜI GIAN GHI DANH

Sáng8h-11h, chiều16h-21h, Giờ học linh động,tuần 3 buổi,60 phút/buổi, có các lớp sáng trưa chiều tối cho các khóa học.

Hãy đến với trung tâm để chúng tôi được hỗ trợ bạn hiệu quả nhất thông qua

Website:amnhacsongthu.vn, hoặc

Địa chỉ 1: 32 Cửu Long, Phường 15, Q,10- SĐT 01234561386

Địa chỉ 2: 118/69A Bạch Đằng, Phường 24, Q.Bình Thạnh-SĐT 08 22 44 0135 – 08 22 36 1386

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 8 năm trước

BẠN TRẺ CÓ TÂM HỒN YÊU NHẠC - HÃY ĐỂN VỚI SÔNG THU – NƠI GIÚP ĐAM MÊ TỎA SÁNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN CHÀO ĐÓN HÈ 2015

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU ÂM NHẠC SÔNG THU KHAI GIẢNG

  • Guitar đệm hát từ căn bản: đệm hát với bolero, slowrock, nhạc tiền chiến… các ca khúc mới (2 tháng)
  • Nhạc sống tiệc cưới từ căn bản : cách chọn điệu, toong, chọn tiếng, soạn intro, ending và đệm các dòng nhạc…(6 tháng).
  • Khóa luyện hát và nhạc lý cho tuổi trung niên hưu trí: Luyện đàn và hát các ca khúc một thời yêu thích (3 tháng)
  • Khóa thanh nhạc: Nhạc lý, xướng âm, Kỹ thuật luyện thanh, Kỹ thuật phân tích tác phẩm(ca khúc) và biểu diễn.
  • Piano-organ thiếu nhi-người lớn (3 tháng), Guitar classic, Guitar morden thiếu nhi- người lớn
  • Khóa sáng tác ca khúc (2 tháng)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA SÔNG THU

Giảm10%-30%học phí tất cả các khóa học hiện có ở Khuyến Nhạc Sông Thu với các đối tượng học viên như sau :

  • Giảm học phí cho sinh viên
  • Giảm phí cho học sinh giỏi các cấp
  • Giảm học phí cho quý thầy cô, quý tu sĩ
  • Giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, yêu thích âm nhạc
  • Giảm học phí cho học viên đăng ký theo nhóm
  • Giảm học phí cho học viên cũ đăng ký khóa học mới

Nếu học viên đăng ký trước ngày15/05/2015sẽ nhận nhữngphầnquàhấp dẫntừ trung tâm

THỜI GIAN GHI DANH

Sáng8h-11h, chiều16h-21h, Giờ học linh động,tuần 3 buổi,60 phút/buổi,có các lớp sáng trưa chiều tối cho các khóa học.

Hãy đến với trung tâm để chúng tôi được hỗ trợ bạn hiệu quả nhất thông qua

Website:amnhacsongthu.vn, hoặc

Địa chỉ 1: 32 Cửu Long, Phường 15, Q,10 -083 977 1236

Địa chỉ 2: 118/69A Bạch Đằng, Phường 24, Q.Bình Thạnh -08 22 36 1386

Địa chỉ 3: 1/27 Nguyễn Văn Dung, P.15, Q.Gò Vấp -0123 456 6138

Địa chỉ 4: 38 Quang Trung, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai -0123 456 6138

CÂU HỎI LIÊN QUAN