Cho mình hỏi về bộ đồ chơi Lego Vorox Bionicle Glatorian 8983 đã hết hàng chưa vậy?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bộ sản phẩm mà bạn hỏi, đã hết hàng rồi bạn ạ

Và hiện nay chưa có gian hàng nào bán sản phẩm này đâu bạn ạ

Hoặc sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.

Đào Thị Hồng check gia
Trả lời 8 năm trước

Bioncle đã quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Bộ sưu tập Bionile năm 2015 đây.

1.Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70778 - Hộ vệ rừng

lego_bionicle_protector_of_jungle_set_70778_pre_order_ships_january_13.jpg

2.Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70779 - Hộ vệ đá

lego_bionicle_protector_of_stone_set_70779_pre_order_ships_january_13.jpg

3.Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70780 - Hộ vệ nước

lego_bionicle_protector_of_water_lego_70780.jpeg

Tham khảo các mã khác tại link sau:http://legovietnam.vn/lego-bionicle-b1650352.html