Tìm nhà cung cấp đồ chơi ngành mầm non - Tp.HCM

Tôi muốn tìm nhà cung cấp đồ chơi dùng dạy học cho ngành mầm non. Xin liên hệ email pladv1508@yahoo.com (Các loại rau củ quả, con thú, xốp eva dùng làm thủ công...)
star
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm đồ chơi BÉ TÀI NĂNG (BETAINANG.NET) Địa chỉ : 315 ĐƯỜNG TÂY THẠNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN BÌNH Điện thoại : 08-8495238/08-2690200 (chú Hà) - 0982506054 Email : tksales@betainang.com Liên hệ : NGỌC HÀ
thiết bị giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi mầm non
Trả lời 10 năm trước

Đồ chơi giáo dục tại HCM bác có thể tham khảo công ty gỗ Đức Thành, công ty gỗ Nam Hoa

tại Hà Nội, đồ chơi giáo dục có bán buôn tại ngõ 126 Hoàng quốc việt

www.dochoithongminh.com

Nguyễn Phúc Tâm check gia
Trả lời 9 năm trước
Đồ chơi mẫu giáo - đồ chơi mầm non công ty SAO VIỆT - 0938.551.459

Chuyên cung cấp sỉ và lẻđồ chơi mẫu giáodành cho các trường mẫu giáo, mầm non với giá sỉ và lẻ. Chiết khấu cao cho các công ty đại lý. Sản phẩm đồ chơi được nhập khẩu và sản xuất trong nước, thích hợp cho các trẻ từ 1-12 tuổi. An toàn cho sức khỏe trẻ em và thân thiện với môi trường. Các công ty, cửa hàngđồ chơi mầm noncó nhu cầu làm đại lý xin liên hệ hotline công ty đồ chơi Sao Việt0938.551.459để được tư vấn, trao đổi thêm.