Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là vứt rác bừa bãi. Em gọi ra hiện tượng đó và viết bài văn suy nghĩ

giúp em làm bài văn dưới đây với Dề:Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là vứt rác bừa bãi.ngồi bên hồ dù là hồ đẹp nổi tiếng,người ta cũng tiện tay vứt rác xuống..Em hãy đặt nhan đề để gọi ra hiện tượng đó và viết bài văn suy nghĩ của mình
letuongthai
Trả lời 15 năm trước
Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là vứt rác bừa bãi.ngồi bên hồ dù là hồ đẹp nổi tiếng,người ta cũng tiện tay vứt rác xuống..Em hãy đặt nhan đề để gọi ra hiện tượng đó và viết bài văn suy nghĩ của mình