Cây lau chứng kiến việc Vũ Nương ngồi bên bờ Hoàng Giang than thơ 1 mình rồi tự vẫn . Kể lại theo ngôi kể thứ 1

Giúp đi không cô chửi
nguyen thi ngoc quy
Trả lời 15 năm trước
Cần gấp lắm hả? mình sẽ post bài làm của mình lúc 11.00pm vào ngày 23-11-2008 cho nhé!
ho thien long
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quy43[/b] Cần gấp lắm hả? mình sẽ post bài làm của mình lúc 11.00pm vào ngày 23-11-2008 cho nhé![/quote] toi can giup ai co cho toi voi mai toi nop roi bai viet so 3
vu tuan khanh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quy43[/b] Cần gấp lắm hả? mình sẽ post bài làm của mình lúc 11.00pm vào ngày 23-11-2008 cho nhé![/quote]