Du học ngành Thần kinh và Hóa sinh có xin được việc ở Việt Nam?

Em đang du học Australia ngành Sinh học. Em muốn về Việt Nam xin việc nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Em chọn ngành này vì em thích môn Sinh nhưn​g lại không biết sau này sẽ làm việc gì. Chuyên ngành của em về Thần kinh và Hóa sinh. Mong mọi người cho em ý kiến.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào em, thực tế thì 2 chuyên ngành em theo học đang được chú trọng đầu tư nhiều trong lĩnh vực Y học ở nước mình.