Ngành Sinh học có cơ hội du học miễn phí ko?

Mình là người yêu môn Sinh học và năm nay quyết định dự thi vào ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM.

Tuy nhiên mình băn khoăn là học ngành này ra trường có cơ hội được học bổng du học không? Mong các bạn giải đáp.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Với riêng bản thân mình,mình thấy CNSH hiện tại là bộ môn tiềm năng của Việt Nam.Hồi mình chuẩn bị thi ĐH, thầy mình cũng đã nói trong khoảng vài năm tới với xu thế phát triển của con người, thì nền CNSH củaVN phải đổi mới , và điều tất yếu là ngành CNSH cũng sẽ phát triển.
Câu hỏi của bạn đặt ra là Du HỌC MIỄN PHÍ.CNSH cũng là 1 trong những ngành dễ xin học bổng du học, nhưng vấn đề đặt ra là bạn sẽ thực hiện điều đó như thế nào.
Dù gì đây cũng là giây phút quan trọng,chúc bạn thành công trong kì thi dại học sắp tới và có đựơc sự lựa chọn đúng đắn

Bui Ngan Ha
Trả lời 9 năm trước

Câu hỏi và thắc mắc của bạn khá giống bạn này: http://eduvietglobal.vn/hoc-cao-hoc-nganh-sinh-hoc-tai-phap.html

Không biết có phải là cùng 1 người không, nhưng mình vẫn cứ post thông tin để bạn tham khảo và tìm ra được lời giải đáp nhé. Ngành sinh học có khá nhiều lựa chọn du học, tuy nhiên về học bổng thì còn phải phụ thuộc vào năng lực của bạn nữa