Làm gì nếu mình muốn đi du học?

Mình đang có nhu cầu đi du học, mà mình cũng như gia đình rất băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, nào là chọn đất nước, trường nào, chi phí cho khóa học đó, chi phí về ăn ở, điều quan trọng là văn hóa của đất nước đó ra sao, mong có bạn nào am hiểu thì tư vấn dùm mình hoặc xem có trung tâm tư vấn du học nào uy tính và hiệu quả thì chỉ mình nhé, mình cám ơn nhiều.

Bùi Thị Bích Châm
Trả lời 10 năm trước

Trước hết ban nên nói rõ bạn muốn học ngành nào, và khả năng tài chính đến đâu thì mình mới có thể giúp bạn được. Du học tại mỗi nước có sự chênh lệch rất lớn về chi phí học và chi phí sinh hoạt. Ví dụ, nếu bạn học tại các nước châu Á, chi phí học và ăn ở chỉ khoảng 250tr - 400tr một năm. Nhưng nếu bạn chọn học tại một quốc gia châu Âu hay Mỹ thì chi phí sẽ gấp khoảng 2-3 lần. Nói chung bạn cần chia sẻ nhiều hơn về điều kiện tài chính, ngành học, trình độ hiện tại.... để có thể chọn quốc gia cũng như trường học phù hợp vs bạn.

Nếu muốn hỏi thêm gì, bạn có thể pm mình qua yahoo: hledulinks05

Chúc bạn thành công!

Vo Hien
Trả lời 10 năm trước

- Trước tiên, em nên xác định em muốn theo học chuyên ngành nào, em muốn học ở Châu Âu hay các nước Châu Á, khả năng tài chính của gia đình đến đâu, rồi chọn trường phù hợp, chuẩn bị hồ sơ và gửi sang trường đó.
- Nếu em muốn du học ở Châu Á: thì Singapore là lựa chọn tốt nhất cho những yêu cầu em đưa ra :
+ Thứ nhất : Singapore rất gần Vietnam, chỉ cách 1h30' bay , giá máy bay tương đối rẻ nên rất thuận tiện cho việc ba mẹ sang thăm em, hoặc em muốn về thăm nhà.( chỉ cần hộ chiếu, ko cần xin visa)
+ Thứ hai : Nền văn hóa Singapore có những nét tương đồng với phong tục của Người Việt như Tết Âm lịch hay những phong tục tập quán khác vỉ 70% dân số Singapore là người Hoa nên chắc chắn se ít gặp những cú sốc văn hóa khi du học tại đây.
+ Thứ ba : Học phí và chi phí các trường tại Sing không quá đắt, Chi phí sinh hoạt cá nhân ( bao gồm ăn,ở, đi lại, tiêu vặt...) , tùy vào mỗi cá nhân dao động từ 700 $S - 1.500 $S/ tháng
+ Thứ tư: du học Sing rất dễ, ko cần xin Visa và chứng minh tài chính
Điều đặc biệt là sau khi học hết khóa CĐ tại Sing, em có thể xin visa chuyển tiếp sang các trường ĐH tại Anh, Mỹ, Uc rất dễ dàng, vì đa số các trường ĐH tại Sing đều liên kết với các trường tại Châu Âu nên chất lượng giáo dục tại Sing đều đạt chuẩn quốc tế.
** Nếu em còn băn khoăn không biết nộp hồ sơ tại đâu và bắt đầu từ đâu,em có thể gửi Hồ sơ cho chị. Chị sẽ giúp em tìm trường thích hợp và hoàn tất thủ tục đăng ký du học giúp em. Nếu em đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Singapore ngay bây giờ, em sẽ được tặng suất học Anh ngữ 3-6 tháng free tại Singapore do trường bên Sing tài trợ. Cty chị chỉ giúp em tìm trường , gửi hồ sơ và hoàn thành mọi thủ tục, Tiền học phí em gửi thẳng qua bên trường hoặc có thể thông qua cty.
** Nếu em còn thắc mắc gì có thể liên lạc với chị qua email vonguyethien@yahoo.com hoặc call 01649550535 nhé !
Thân!
Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Trước tiên để xác định xem bạn muốn đi du học nước nào, ngành gì thì bạn nên cân đối giữa chi phí và sở thích ngành học của bạn trước.

Hiện nay đi du học Singapore đang là xu hướng của giới trẻ Việt Nam không những vì chi phí hợp lý mà khi tốt nghiệp bậc cử nhân và thạc sĩ tại Singapore bạn sẽ được cấp bằng của các trường đại học hàng đầu của Anh, ÚC, Mỹ

Thông tin chi tiết về du học singapore bạn có thể tham khảo tại link:http://thongtinhocbong.edu.vn/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP.Hà Nội

  • Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0922.15.0000

Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 71 Hoa Lan – phường 2 – quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3517.0675 Hotline: 0937.948.896
minh tuan
Trả lời 10 năm trước

trước tiên bạn phải chuẩn bị tâm lý sống xa nhà đã nhé.... rồi khoảng cách ngôn ngữ......... nhưng đổi lại bạn có tương lai hứa hen...... nên bạn nên suy nghĩ thật kỹ nhé....... nếu cần chia sẽ gì thì liên hệ minh.....

minhtuan121619@gmail.com

thân ái