Học ngàngh quản trị du lịch và khách sạn nên chọn trường nào ở Singapore?

Hiện em mới học xong cử nhân marketing và muốn đi học cử nhân quản trị du lịch và khách sạn, có men nào biết trường nào ở singapore đào tạo tốt ngành này ko??? tư vấn giùm em với ạ?

nguyễn lan anh
Trả lời 10 năm trước

dạ vâng, nhưng chị ơi em thấy ở Singapore có nhiều trường Nanyang lắm chị a. em ko có rõ ý chị là trường Nanyang nào ạ

Vo Hien
Trả lời 10 năm trước

Học viện ERC Singapore có khóa cử nhân Đh Quản trị du lịch & khách sạn khóa 12 tháng đó bạn.. Cty Minh chinh đang có ưu đãi : bạn đăng ký thủ tục du học tại Cty sẽ được nhận khóa học Anh ngữ 3 - 6 tháng tại Singapore free do trường bên Sing tài trợ. Có thắc mắc về việc đăng ký bạn có thể liên lạc với mình qua mail : vonguyethien@yahoo.com hoặc call 01649550535 nhé !

Bùi Thị Bích Châm
Trả lời 10 năm trước

Học Viện quản lý Đông Á EASB là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Trường xếp thứ Tư các Học viện tư thục được yêu thích nhất ở Singapore. Trong quá trình học, các bạn có cơ hội được đi thực tập hưởng lương tại các khách sạn 4-5 sao, giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thêm vào đó, EASB liên kết đào tạo và cấp bằng với các đại học nổi tiếng của Anh quốc nên sau khi tốt nghiệp chương trình cư nhân bạn sẽ nhận được bằng của các trường đại học của Anh quốc.

Có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với minh qua Hotline: 093 504 7913 (Ms Châm) hoặc Yahoo: hledulinks05

Bui Ngan Ha
Trả lời 9 năm trước

Có 1 bài tổng hợp danh sách các trường tại Sing đào tạo tốt ngành quản trị du lịch và khách sạn đây bạn ơi:

http://eduvietglobal.vn/du-hoc-singapore-nganh-du-lich-khach-san-tai-singapore-2013-va-nhung-uu-dai-dac-biet-cho-thang-10.html

Mỗi trường sẽ có những ưu điểm nhất định, bạn tham khảo và hỗ trợ tư vấn xem nhé

le thi kim thanh
Trả lời 9 năm trước

theo mình biết trường EASB đang có học bổng 70% và trường informatics 50% đó bạn. Bạn like page này để tham thảo thêm nèhttps://www.facebook.com/pages/Gi%E1%BA%A3i-%C4%90%C3%A1p-Th%E1%BA%AFc-M%E1%BA%AFc-Du-H%E1%BB%8Dc-%C3%9Ac-Mi%E1%BB%85n-Ph%C3%AD-100/621854364570283?ref=hl

Võ Thị Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Ưu Đãi Đặt Biệt Từ Học Viện Quản Lý Nanyang

Ưu đãi cực lớn từ Học Viện Nanyang Singapore dành cho tất cả học sinh đăng ký trong tháng 06/2014 cho các khóa học khai giảng vào tháng 07 và tháng 08/2014.

Học viện quản lý Nanyang (NIM) là trường chuyên về đào tạo Du lịch khách sạn và các ngành Kinh tế. Các chương trình đào tạo tại trường đều được đảm bảo chất lượng bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) với chứng nhận Edutrust 4 năm và chứng chỉ ISO 9001:2008. Hơn thế nữa, các chương trình đào tạo của Học viên quản lý Nanyang được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat, Sunderland, Murdoch...

Để khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại Singapore. Học viên quản lý Nanyang có ưu đãi cực lớn dành cho các bạn đăng ký ghi danh học tại trường trong tháng 06/2014 này.

Học bổng:

Chương trình học

Học Phí

Học Bổng

Cao đẳng nâng cao Tourism & Hospitality Management

9.800 SGD

2.000 SGD

Cao đẳng ngành Logistics & Supply Chain Management

8.000 SGD

2.000 SGD

Cao đẳng nâng cao ngành Logistics & Supply Chain Management

9.000 SGD

2.000 SGD

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

22.800 SGD

3.000 SGD

Ngoài học bổng dành cho các chương trình học trên, khi du học Singapore học sinh đăng ký bất kỳ chương trình nào (trừ khóa học Anh văn 2 tháng) tại NIM đều được hưởng ưu đãigiảm50% phí đăng ký nhập học 428 SGD (còn 214 SGD)

Ngoài những ưu đãi trên khi bạn du học Singapore cùng NTTedu bạn sẽ được tận hưởng 10 bước dịch vụ hoàn hảo của NTTedu:
1.Tư vấn chọn ngành và trường miễn phí

2. Làm hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí

3. Xin thư mời nhập học miễn phí

4. Hướng dẫn và nộp hồ sơ xin visa miễn phí

5. Đăng ký chổ ở, KTX miễn phí

6. Hỗ trợ mua ngoại tệ và chuyển tiền chi phí thấp

7. Tặng vé máy bay sang Singapore

8. Hoàn tất thủ tục nhập học

9. Tặng thẻ đi tàu và xe bus tại Singapore

10. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Singapore

Đặc biệt:hỗ trợ xin việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp.

liên hệ : 0986 720 241 ĐỂ ĐC TƯ VẤN NHÉ

Phạm Thị Kim Liên
Trả lời 9 năm trước

HIện tại trường SHRM Singapore đang có học bổng cho ngành quản lý nhà hàng khách sạn, học bổng lên đến $13,000, được học anh văn miễn phí. Sau khi học xong, bạn được chuyển tiếp lên đại học Wolverhampton Anh Quốc.

Nếu bạn quan tâm, liên hệ với mình qua email: newworldedu05@gmail.com, điện thoại: 091.625.8877

Phan Thi Huynh Mai
Trả lời 8 năm trước

chào bạn, Mình là huỳnh mai là nhân viên tư vấn của Ntt về chương trình làm việc, du học ở Singapore và entership mỹ và các nước khác, mình thấy thông tin bạn cũng đang quan tâm đến chương trìnhdu hoc quốc tế, mình có thể tư vấn cho bạn được không sdt của mai là 0919511086, hoặc cho mai xin thông tin sđt của bạn m sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé,tks

Ngoc Hong Phuong
Trả lời 8 năm trước

Em có thể tìm trường trong danh sách này nhé, các trường trong này hầu như đều uy tín, chỉ có điều nên tìm trường nào có khóa học phù hợp nhất về nội dung, học phí mà thôi http://www.hotcourses.vn/study/training-degrees/singapore/hotel-management-courses/loc/168/cgory/m5-3/sin/ct/programs.html

Du học VINAHURE
Trả lời 8 năm trước

Có rất nhiều trường cho bạn lựa chọn học ngành này như Học viện quản lý Nanyang, Học viện MDIS, học viện EASB, Đại học James Cook, Học viện ERC.... Để được tư vấn và xử lý hồ sơ du học Singapore hoàn toàn miễn phí bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Vinahure -http://thongtinhocbong.edu.vn/. Đặc biệt bạn sẽ được tặng ngay 1 vé máy bay miễn phí tới Singapore trong tháng 09/2015 này nếu nộp hồ sơ du học tại Vinahure -https://www.facebook.com/duhocvinahure -http://thongtinhocbong.edu.vn/

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP.Hà Nội
Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0922.15.0000
VPĐD tại TP.Hải Phòng
Địa chỉ: 217D Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: 0313.828.358 Hotline: 0925.37.0000
VPĐD Tại TP.Đà Nẵng
Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh - phường Nam Dương - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3826.656 Hotline: 0928.15.0000
VPĐD Tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 215A Nguyễn Trọng Tuyển - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3997.5845 Hotline: 0928.14.0000