Mình nghe nói đi du học Úc giờ không cần chứng minh tài chính nữa, không biết có chính xác ko??

Nguyễn Mạnh Phong
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ là vẫn cần phải chứng mình tài chính bạn à..ngoài là còn phải có những chứng chỉ tiếng anh cần thiết nữa, bạn có thể thao khảo ở những công ty tư vấn du học để biết thêm thông tin đi bạn..mình có đứa bạn từng đi và đc tư vấn, nghe nói cũng ổn lắm..bạn tham khảo thêm nhé..đây là web của công ty tư vấn nè:

www.dtu.com.vn